Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình

23 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 18033)
Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.

blank
 “Chạm hai lần để mở” hay còn gọi là Double Tap là tính năng cho phép người dùng mở màn hình điện thoại bằng cách chạm nhanh hai lần vào màn hình. Người dùng sẽ không cần phải nhấn vào nút nguồn để bắt đầu sử dụng điện thoại. Tính năng hiện cũng khá phổ biến với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay, việc chạm hai lần vào màn hình để mở khóa khá tiện hơn so với việc dùng nút nguồn.



Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra danh sách cụ thể những model smartphone nào sẽ hỗ trợ tính năng Double-tap-to-wake. Tuy nhiên, một người dùng Microsoft Lumia 950 XL cho biết anh đã có thể sử dụng được tính năng mới trên thiết bị của mình. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
45Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, một số người dùng cho biết, các sản phẩm máy tính cá nhân của Samsung bị vô hiệu hóa khả năng tự động cập nhật từ Windows Update trong một số trường hợp.
25 Tháng Sáu 2015
Khi các phương tiện ngày càng được kết nối, một nguồn dữ liệu cảm biến khổng lồ sẽ được tạo ra. Ước tính đến năm 2020,
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc đã ra mắt phiên bản miễn phí dịch vụ âm nhạc trực tuyến của công ty,
24 Tháng Sáu 2015
Theo trang WinFuture.de, các phiên bản USB Flash Windows 10 Home và Pro sẽ được bản như một phương pháp khác, bên cạnh hình thức đĩa DVD.
24 Tháng Sáu 2015
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.
24 Tháng Sáu 2015
Đáp lại sự kháng nghị từ nữ ca sĩ Taylor Swift, Apple Music đã đồng ý trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ tham gia dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong thời gian thử nghiệm.