Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình

23 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 18151)
Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.

blank
 “Chạm hai lần để mở” hay còn gọi là Double Tap là tính năng cho phép người dùng mở màn hình điện thoại bằng cách chạm nhanh hai lần vào màn hình. Người dùng sẽ không cần phải nhấn vào nút nguồn để bắt đầu sử dụng điện thoại. Tính năng hiện cũng khá phổ biến với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay, việc chạm hai lần vào màn hình để mở khóa khá tiện hơn so với việc dùng nút nguồn.



Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra danh sách cụ thể những model smartphone nào sẽ hỗ trợ tính năng Double-tap-to-wake. Tuy nhiên, một người dùng Microsoft Lumia 950 XL cho biết anh đã có thể sử dụng được tính năng mới trên thiết bị của mình. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
45Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Đây được xem là một động thái khá ngược đời khi Google lần đầu tiên cho phép hình ảnh của đối thủ được "chễm trệ" trên trình duyệt của mình.
23 Tháng Bảy 2014
Chrome là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn.
23 Tháng Bảy 2014
Nhiều khả năng bản thử nghiệm đại trà của OS X Yosemite cũng sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.
22 Tháng Bảy 2014
Nếu thứ hạng trên toàn quốc gia của một trường là một trong những tiêu chí quan trọng của bạn khi lựa chọn trường cho trẻ học,
22 Tháng Bảy 2014
Giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng khá thú vị dành cho Android giúp hiển thị các thông báo một cách gọn gàng và đẹp mắt hơn.