Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình

23 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 17931)
Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.

blank
 “Chạm hai lần để mở” hay còn gọi là Double Tap là tính năng cho phép người dùng mở màn hình điện thoại bằng cách chạm nhanh hai lần vào màn hình. Người dùng sẽ không cần phải nhấn vào nút nguồn để bắt đầu sử dụng điện thoại. Tính năng hiện cũng khá phổ biến với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay, việc chạm hai lần vào màn hình để mở khóa khá tiện hơn so với việc dùng nút nguồn.



Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra danh sách cụ thể những model smartphone nào sẽ hỗ trợ tính năng Double-tap-to-wake. Tuy nhiên, một người dùng Microsoft Lumia 950 XL cho biết anh đã có thể sử dụng được tính năng mới trên thiết bị của mình. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
45Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2017
Hồi tháng 02/2017, Microsoft đã cập nhật ứng dụng thư và lịch của Windows 10, bổ sung thêm một số tính năng khá hữu ích. Chẳng hạn như mục “Focused Inbox”
28 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một lỗi mới được phát hiện trên iOS 10 đang khiến chủ sở hữu iPhone phiền lòng hơn bao giờ hết.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like.
22 Tháng Tư 2017
Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ miễn phí, Google kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo hiển thị trong các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sắp tới Google sẽ có một động thái nghe khá... bất hợp lý.
22 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng,
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, tại hội nghị F8 dành riêng cho các nhà phát triển, Facebook đã ra mắt rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger.