Ứng Dụng Microsoft Authenticator Đã Có Mặt Trên Windows 10

09 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 18361)
Ứng Dụng Microsoft Authenticator Đã Có Mặt Trên Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft đã mang Authenticator đến với các thiết bị Windows 10.

Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã, sẽ sớm có mặt trên ứng dụng trong những bản cập nhật sau. Người dùng có thể mở ứng dụng và chọn máy tính gần đó để mở khóa.

Microsoft cho biết: “Ứng dụng hiện vẫn đang trong giai đoạn Beta. Ở những phiên bản tiếp theo sẽ đi cùng các tính năng thú vị khác như hỗ trợ tài khoản Microsoft, giải phải hội nhập cho trình duyệt và VPN, lấy mật mã 1 lần duy nhất,..."

Và vì vẫn còn là bản Beta nên ứng dụng sẽ còn rất nhiều hạn chế, chẳng hạn như chỉ có thể kết nối 2 thiết bị với nhau... Người dùng quan tâm có thể tải ứng dụng Microsoft Authencator miễn phí từ Windows Store. Link tải về: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/microsoft-authenticator/9nblggh5lb73
524Vote
46Vote
311Vote
26Vote
114Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2015
Facebook hiện đang sở hữu một phần mềm bí mật, giúp kiểm soát nội dung và hình ảnh mà người dùng gửi cho người khác trong Facebook Messenger.
08 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Eddy Cue, một thành viên trong ban điều hành của Apple cho biết, sau 5 tuần ra mắt, dịch vụ nghe nhạc Apple Music đã thu hút được 11 triệu người dùng thử trên toàn cầu.
08 Tháng Tám 2015
Sau những vụ tấn công liên quan tới lỗ hổng bảo mật trên Flash, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm thấy thông tin trong tài liệu rò rỉ của Hacking Team,
07 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Facebook Inc. đã tung ra một tính năng mới cho trang mạng xã hội của mình, cho phép các doanh nghiệp liên lạc riêng với khách hàng qua tin nhắn.
06 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Facebook đã được nhận bằng sáng chế mới về khả năng lọc email spam, nội dung xúc phạm,
05 Tháng Tám 2015
Vào tháng 07/2015, liên tiếp xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trên công cụ Flash, cho phép các hacker có thể nhanh chóng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính của người dùng.