Siri Vô Tình Xác Nhận Chế Độ Dark Mode Trên iOS 10

13 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 18432)
Siri Vô Tình Xác Nhận Chế Độ Dark Mode Trên iOS 10
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Siri đã vô tình xác nhận về chế độ Dark Mode trên iOS 10, tính năng sẽ rất hữu ích với những người dùng hay sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng kém sẽ đỡ bị chói mắt hơn.

Theo đó, sau khi yêu cầu Siri kích hoạt chế độ Dark Mode trên một thiết bị iOS, thông thường Siri sẽ thông báo là "I don't understand" (Tôi không hiểu) vì Dark Mode vốn là tính năng hoàn toàn không có trên iOS, nhưng thay vào đó, Siri lại thông báo là chưa thể thay đổi được yêu cầu cài đặt tính năng này của thiết bị. Điều này có nghĩa là các thiết bị iOS chắc chắn sẽ được hỗ trợ Dark Mode nhưng hiện do iOS 9 chưa trang bị nên Siri không thể kích hoạt nó được.


Được biết, WWDC 2016 sẽ diễn ra vào ngày 13/06/2016, rất có thể sẽ sớm xác nhận được thông tin về Dark Mode trong sự kiện thường niên lớn nhất của Apple. Nếu Dark Mode thật sự xuất hiện trên iOS 10 thì đây sẽ là bài toán Apple dành cho Google, vì hãng đã nhiều lần trì hoãn tính năng này trên các thiết bị Android.
525Vote
40Vote
37Vote
210Vote
14Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2014
Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks.
12 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành một loạt gồm 14 bản vá lỗi quan trọng dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer.
11 Tháng Mười Một 2014
Trước đây việc gộp chung các gói phần mềm không được hoan nghênh ở Microsoft vì vướng phải một số vấn đề với Bộ Tư Pháp trong một thời gian dài.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị iOS. Hơn thế nữa, bộ ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.
11 Tháng Mười Một 2014
Hãng bảo mật an ninh mạng FireEye cho biết bọn tin tặc có một cách mới để đột nhập vào các thiết bị di động của Apple bằng cách sử dụng các trang web,