WWDC 2016: Apple Đổi Tên MAC OS X Thành macOS

13 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 16178)
WWDC 2016: Apple Đổi Tên MAC OS X Thành macOS
blank
Trung tuần tháng 06/2016 tại sự kiện WWDC thường niên, đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, Apple đã cho ra mắt hệ điều hành mới dành cho các máy tính của hãng, chính thức loại bỏ tên gọi OS X và đổi thành macOS.

Ngoài ra, cuối cùng Apple cũng đã đưa trợ lý ảo Siri lên macOS, người dùng có thể tìm kiếm file nhanh trong Finder, yêu cầu Siri mở nhạc hoặc phim, tìm kiếm trên Web, gửi SMS và nhiều thao tác khác rất tiện lợi.

Được biết, macOS được cập nhật tính năng Auto-Unlock tương tự như Continuity sử dụng Apple Watch – người dùng chỉ cần đeo đồng hồ và máy sẽ tự mở khi 2 thiết bị ở gần nhau. Còn tính năng Universal Clipboar sẽ cho phép tất cả các thiết bị sử dụng chung Clip board, tính năng Picture in Picture sẽ cho phép xem video trong khi xem tài liệu trên macOS.

Apple cũng đưa ra giải pháp cho vấn đề dung lượng lưu trữ bằng iCloud Drive Bên cạnh đó, Apple Pay đã được đưa lên trình duyệt Safari, có vẻ như Apple đang muốn thúc đẩy mạnh dịch vụ thanh toán của hãng trên mọi thiết bị. Apple cho biết, macOS Sierra hiện đã cho tải về, phiên bản beta sẽ có mặt trong tháng 07/2016 và phiên bản chính thức sẽ tới tay người dùng vào mùa thu năm 2016.
519Vote
44Vote
34Vote
26Vote
110Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Trong một thông báo được đăng tải từ tài khoản Microsoft Lumia trên Twitter vào tháng 11/2014,
26 Tháng Mười Một 2014
Emojimo là một điều thú vị được ưu ái dành cho các tín đồ của Apple, là bàn phím miễn phí trên iOS,
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm,
25 Tháng Mười Một 2014
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014.
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới,
24 Tháng Mười Một 2014
Vào tháng 2/2013, tại Hội Nghị Thế Giới Di Động Toàn Cầu được tổ chức tại Barcelona, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã ra mắt hệ điều hành Tizen,