Microsoft Cập Nhật Windows Maps Với Nhiều Tính Năng Mới

24 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 16062)
Microsoft Cập Nhật Windows Maps Với Nhiều Tính Năng Mới
blank
Sau khi Nokia bán Here Maps cho liên minh 3 nhà sản xuất xe hơi lớn của Đức với giá 3.07 tỷ USD, Here Maps đã không còn hỗ trợ các thiết bị Windows Phone và Windows 10 Mobile. Hạ tuần tháng 06/2016, Microsoft đã cập nhật cho ứng dụng bản đồ và bổ sung rất nhiều tính năng mới cho Windows Maps.

Windows Maps cho nền tảng Mobile hiện đã hỗ trợ dẫn đường từng bước ở cả chế độ màn hình dọc và ngang, tối ưu hóa cho phép sử dụng bằng một tay, đặc biệt là chế độ khi dùng các phương tiện vận chuyển công cộng: khi đến bến tàu hoặc trạm xe cần xuống thì thiết bị sẽ thông báo, kể cả khi người dùng không mở ứng dụng.


Microsoft đưa ra thêm rất nhiều các tính năng mới để người dùng Here Maps chuyển sang sử dụng Windows Maps dễ dàng hơn, người dùng có thể nhập 300 địa điểm yêu thích trên Here sang Windows Maps, có hỗ trợ bản đồ ngoại tuyến, cho phép tìm kiếm nhiều địa điểm cùng lúc trên bản đồ.

Người dùng đang sử dụng Here Maps trên Windows 10 Phone hiện nên chuyển sang Windows Maps. Tất cả các ứng dụng Here Maps, bao gồm cả Here Drive, Drive+, Maps, Transit và City Lens, sẽ ngừng hoạt động trên Windows 10 Mobile vào 30/06/2016. Chúng vẫn hoạt động trên Windows Phone 8 và 8.1 nhưng sẽ không được tiếp tục hỗ trợ.
525Vote
44Vote
38Vote
210Vote
18Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
20 Tháng Tư 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.