Microsoft Cập Nhật Windows Maps Với Nhiều Tính Năng Mới

24 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 16051)
Microsoft Cập Nhật Windows Maps Với Nhiều Tính Năng Mới
blank
Sau khi Nokia bán Here Maps cho liên minh 3 nhà sản xuất xe hơi lớn của Đức với giá 3.07 tỷ USD, Here Maps đã không còn hỗ trợ các thiết bị Windows Phone và Windows 10 Mobile. Hạ tuần tháng 06/2016, Microsoft đã cập nhật cho ứng dụng bản đồ và bổ sung rất nhiều tính năng mới cho Windows Maps.

Windows Maps cho nền tảng Mobile hiện đã hỗ trợ dẫn đường từng bước ở cả chế độ màn hình dọc và ngang, tối ưu hóa cho phép sử dụng bằng một tay, đặc biệt là chế độ khi dùng các phương tiện vận chuyển công cộng: khi đến bến tàu hoặc trạm xe cần xuống thì thiết bị sẽ thông báo, kể cả khi người dùng không mở ứng dụng.


Microsoft đưa ra thêm rất nhiều các tính năng mới để người dùng Here Maps chuyển sang sử dụng Windows Maps dễ dàng hơn, người dùng có thể nhập 300 địa điểm yêu thích trên Here sang Windows Maps, có hỗ trợ bản đồ ngoại tuyến, cho phép tìm kiếm nhiều địa điểm cùng lúc trên bản đồ.

Người dùng đang sử dụng Here Maps trên Windows 10 Phone hiện nên chuyển sang Windows Maps. Tất cả các ứng dụng Here Maps, bao gồm cả Here Drive, Drive+, Maps, Transit và City Lens, sẽ ngừng hoạt động trên Windows 10 Mobile vào 30/06/2016. Chúng vẫn hoạt động trên Windows Phone 8 và 8.1 nhưng sẽ không được tiếp tục hỗ trợ.
525Vote
44Vote
38Vote
210Vote
18Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Google Play Store được áp dụng thuật toán mới, hiển thị thêm dung lượng của ứng dụng sau khi cài đặt trên máy hoặc cả tổng dung lượng sau khi update.
24 Tháng Bảy 2016
Pokémon GO được ra mắt trong khoảng trung tuần tháng 07/2016 tại Bắc Mỹ, nhưng đến hạ tuần của tháng, trò chơi mới có mặt tại thị trường Nhật Bản.
23 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Nhật Bản đang có những biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của người dân ngay trước khi trò chơi Pokémon GO được phát hành chính thức tại quốc gia này.
23 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, sau 7 vụ điều tra kéo dài từ tháng 4 đến 6/2016, Ủy ban quốc gia về Tự do tin học Pháp (CNIL - Commission Nationale de l’Informatique et des Libertés)
22 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Mozilla cho biết về kế hoạch hỗ trợ Flash trên trình duyệt Firefox của công ty trong thời gian tới. Theo đó, công ty sẽ chặn nội dung Flash từ tháng 08/2016,
22 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Apple đã phát hành bản iOS beta 3 dành cho các lập trình viên. Trong đó, một tính năng mới sẽ giúp xác nhận và cảnh báo cổng sạc có độ ẩm và khả năng gây nguy hiểm tới thiết bị.