LG Tung Ra Ứng Dụng Giúp Điều Kiển Smartphone Từ PC

01 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 16345)
LG Tung Ra Ứng Dụng Giúp Điều Kiển Smartphone Từ PC
Hạ tuần tháng 06/2016, LG đã phát hành ứng dụng VPInput, cho phép người dùng có thể điều khiển được những chiếc smartphone như LG G4, G5 hay V10 từ máy tính PC hoặc Mac.

blank
Theo đó, ứng dụng mới của LG hoạt động thông qua Bluetooth mà không cần kết nối Internet. Với ứng dụng VPInput, người dùng có thể điều khiển smartphone bằng chuột và bàn phím từ máy tính PC, thực hiện các thao tác như nhắn tin hay gửi email, chụp ảnh màn hình, mở nhanh ứng dụng nào đó bằng tổ hợp phím tắt,…


Để sử dụng LG VPInput, người dùng cần tải về và cài đặt ứng dụng cho cả smartphone và máy tính, sau đó bật Bluetooth để bắt đầu kết nối. Link tải về ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lge.vpinput
532Vote
45Vote
311Vote
27Vote
111Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, Microsoft đã gửi email đến người dùng dịch vụ Outlook.com, thông báo về kế hoạch ngừng hỗ trợ Facebook Chat và Google Chat mà không giải thích rõ lý do.
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,
24 Tháng Hai 2015
Sớm hoặc muộn, Microsoft sẽ có thể vượt mặt các phần mềm theo dõi thể dục khác. Ngày 23/02/2015, công ty đã ra mắt bản cập nhật đầu tiên cho Microsoft Band.
24 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Google đã chính thức công bố ứng dụng YouTube phiên bản dành cho trẻ em, nó được gọi là “sản phẩm đầu tiên của Google được xây dựng để lớn lên cùng với những mầm non”
23 Tháng Hai 2015
Mới đây, Apple đã công bố tập hợp các biểu tượng emoji mới đa dạng đại điện cho một loạt các kiểu dân tộc và gia đình trong phiên bản beta mới nhất của hệ điều hành iOS (cho iPhone và iPad) và OS X (cho Mac).
22 Tháng Hai 2015
Sau khi miễn cưỡng nhận trách nhiệm ban đầu, CTO của Lenovo đã thừa nhận hãng đã “sai lầm” khi xuất xưởng loạt sản phẩm máy tính đi kèm phần mềm quảng cáo (Adware) Superfish.