Facebook Messenger Trên iOS Đã Cho Phép Hội Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Một Thiết Bị

08 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 16194)
Facebook Messenger Trên iOS Đã Cho Phép Hội Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Một Thiết Bị
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, người dùng iOS đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook Messenger trên cùng một thiết bị.

Theo đó, tính năng cho phép hội nhập nhiều tài khoản của Messenger đã có mặt trên nền tảng Android từ tháng 02/2016, cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản và có thể chuyển đổi sử dụng qua lại. Tính năng tuy nhỏ thật sự rất tiện lợi và hữu ích đối với các nhà quản lý mạng xã hội, doanh nghiệp nhỏ, người nổi tiếng hay chỉ đơn giản là các thành viên trong gia đình sử dụng cùng một thiết bị.


Tính đến tháng 07/2016, tất cả những ứng dụng thuộc Facebook gồm Facebook, Messenger và Instagram đều đã có thể sử dụng nhiều tài khoản mà không phải thoát ra để hội nhập lại. Người dùng có thể vào Profile => Switch Account và chọn hình dấu (+) trên góc phải để thêm tài khoản muốn hội nhập thêm.
56Vote
43Vote
35Vote
22Vote
14Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
20 Tháng Tư 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.