Microsoft Có Thể Sẽ Tái Thiết Kế Lại Action Center Trên Windows 10 Mobile

10 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 17423)
Microsoft Có Thể Sẽ Tái Thiết Kế Lại Action Center Trên Windows 10 Mobile
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang MSpoweruser đưa tin, Microsoft sẽ tái thiết kế lại Action Center trên Windows 10 Anniversary Update. Theo đó, bên cạnh một số thay đổi, Action Center trên Windows 10 Mobile cũng sẽ được nâng cấp nhiều hơn cùng với các tùy chọn mới được bổ sung.

Cụ thể, một số hình ảnh được cho là thuộc tài liệu nội bộ đã rò rỉ, chỉ ra rằng Action Center được bổ sung thêm các tùy chọn như cài đặt nhanh, một số tính năng sẽ mở tới ứng dụng, một số tính năng chuyển thành thao tác kéo như thanh điều chỉnh độ sáng, giúp Action Center trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Nếu những thay đổi được giữ lại trong bản cập nhật, người dùng có thể sẽ được trải nghiệm ở bản cập nhật Redstone 2 phát hành vào năm 2017. Redstone 2 được kì vọng sẽ tập trung vào Windows 10 Mobile, mang đến nhiều đổi mới và bổ sung thêm các tính năng cho nền tảng di động.
512Vote
46Vote
35Vote
248Vote
14Vote
2.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2014
Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks.
12 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành một loạt gồm 14 bản vá lỗi quan trọng dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer.
11 Tháng Mười Một 2014
Trước đây việc gộp chung các gói phần mềm không được hoan nghênh ở Microsoft vì vướng phải một số vấn đề với Bộ Tư Pháp trong một thời gian dài.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị iOS. Hơn thế nữa, bộ ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.
11 Tháng Mười Một 2014
Hãng bảo mật an ninh mạng FireEye cho biết bọn tin tặc có một cách mới để đột nhập vào các thiết bị di động của Apple bằng cách sử dụng các trang web,