Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

11 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 14471)
Tính Năng Thoại Như Snapchat Của Viber Đến Với Windows Phone 8

blankGọi điện thoại Inernet là tính năng mà hầu hết mọi người thường nghĩ đến khi nhắc đến Viber. Mặc dù dịch vụ thuộc sở hữu của Rakuten này cũng đầu tư mạnh vào các phần nhắn tin. Ví dụ như Hold & Talk (hay còn gọi là push-to-talk) cho phép người dùng Viber gửi các tin nhắn thoại nhanh bằng cách đơn giản nhấn 1 nút. Và sau 8 tháng đến với iOSAndroid, tính năng này đã sẵn sàng cho các điện thoại Windows Phone 8. Điều này có nghĩa là các liên lạc có thể giao tiếp với nhau gần như ngay lập tức, theo cách giống như Snapchat nhưng là bằng các thông điệp thoại nhiều hơn là bằng hình ảnh. Viber cũng thực hiện một số thay đổi thiết kế cho ứng dụng này, giúp nó phù hợp hơn với các hướng dẫn theo mong muốn của Microsoft sau cuộc làm mới phần mềm WP 8.1.

517Vote
40Vote
34Vote
29Vote
15Vote
3.435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.