Google Fiber Đưa Ra Các Gói Cước Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

13 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 14611)
Google Fiber Đưa Ra Các Gói Cước Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Google đã bổ sung thêm 3 gói cước mới dành cho các doanh nghiệp nhỏ đối với dịch vụ Google Fiber.

Theo đó, mạng Internet Google Fiber được bổ sung thêm 3 gói cước dành cho các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ, với mức phí thuê bao 70 USD/tháng cho tốc độ 100Mbps, 100 USD/tháng cho tốc độ 250Mbps, và 250 USD/tháng cho tốc độ 1000Mbps. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm 13 địa chỉ IP tĩnh.

Google cho biết, việc mở rộng các gói cước Google Fiber nhằm giúp dịch vụ Internet của hãng phủ rộng thêm các đối tượng người dùng, cụ thể là các doanh nghiệp nhỏ.

Google bắt đầu kinh doanh mạng Internet tốc độ cao Google Fiber từ tháng 07/2012. Dịch vụ Google Fiber không giới hạn băng thông, cũng không có chi phí cước vượt mức. Khách hàng sử dụng Google Fiber còn được tặng kèm dung lượng lưu trữ 1TB trên Google Drive.
529Vote
41Vote
312Vote
211Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.