iOS 10 Sẽ Cảnh Báo Khi Cổng Lightning Bị Ướt

22 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 15431)
iOS 10 Sẽ Cảnh Báo Khi Cổng Lightning Bị Ướt
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Apple đã phát hành bản iOS beta 3 dành cho các lập trình viên. Trong đó, một tính năng mới sẽ giúp xác nhận và cảnh báo cổng sạc có độ ẩm và khả năng gây nguy hiểm tới thiết bị. Một số dự đoán cho rằng tính năng sẽ có liên quan đến việc iPhone mới được trang bị khả năng chống nước.

Theo đó, phát hiện mới cho thấy ít nhất trên iPhone 6s và iPhone SE trở lên được Apple tích hợp cảm biến đo độ ẩm, tương tự như Galaxy S7 của Samsung. Người dùng sẽ được cảnh báo khi cắm sạc hay cắm cáp truyền dữ liệu ở trạng thái hoạt động, khi cổng Lightning bị ẩm ướt.

Ngoài ra, tương tự như Galaxy S7 và S7 Edge, được trang bị tính năng chống nước và bụi chuẩn IP68. Cùng với đó là cảm biến đo độ ẩm, khi máy tiếp xúc môi trường nước, cổng sạc cũng sẽ có độ ẩm rất cao, thấm nước, khi cắm sạc sẽ không nhận điện và hệ thống sẽ phát cảnh báo đến người dùng. Chỉ khi thiết bị thật sự khô ráo, đạt mức độ an toàn thì máy mới tiếp nhận điện sạc.

Thông tin mới về iOS beta 3 đã làm dấy lên nhiều hy vọng về việc Apple iPhone mới sẽ được trang bị tính năng chống nước và hoạt động tương tự như trên Galaxy S7 và S7 Edge.


Hiện chỉ có bản iOS 10 beta 3 mới có chức năng mới, các bản cũ hơn không thông báo. Có khả năng Apple chỉ mới kích hoạt tính năng để thử nghiệm trước khi đưa lên iPhone 7 trong tương lai.
530Vote
46Vote
37Vote
213Vote
113Vote
3.469
Ý kiến bạn đọc
06 Tháng Hai 201711:08 SA
Khách
9bAO5q <a href="http://hjlbxtwvqjxh.com/">hjlbxtwvqjxh</a>, [url=http://xygwrfswplnw.com/]xygwrfswplnw[/url], [link=http://npavplrcvbjd.com/]npavplrcvbjd[/link], http://wvxelvumdtzb.com/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay
16 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã chính thức giới thiệu ứng dụng Skype Translator Preview, có chức năng nhận diện giọng nói và phiên dịch theo thời gian thực.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft hiện đang sẵn sàng tung ra bản preview (xem trước) của hệ điều hành Windows 10 tập trung vào các tính năng dành cho người tiêu dùng.
14 Tháng Mười Hai 2014
Đã một thời gian khá lâu kể từ sau thông tin Youtube có khả năng kéo dài thời gian ra mắt tính năng xem video offline giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều băng thông.
13 Tháng Mười Hai 2014
Nhiều nguồn tin đã từng dự đoán Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện về Windows 10, phiên bản dành cho cả điện thoại và máy tính bảng vào khoảng hạ tuần tháng 1/2015.
13 Tháng Mười Hai 2014
Google đã tung ra phiên bản ứng dụng cùng tên hoàn toàn mới cho người dùng iPhone và iPad, mang đến thiết kế Material Design và một số tính năng khác.