Android 7.0 Nougat Có Thể Sẽ Sớm Xuất Hiện Trong Tháng 08/2016

02 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 14356)
Android 7.0 Nougat Có Thể Sẽ Sớm Xuất Hiện Trong Tháng 08/2016
blank
Trong tháng 07/2016, tên gọi chính thức của phiên bản hệ điều hành Android 7.0 đã được Google công bố sẽ là Nougat. Nougat là một loại kẹo khá giống với kẹo lạc, nhưng được thêm nhiều hương liệu khác như socola hoặc hoa quả.

Sau khi công bố tên gọi chính thức, một số nguồn tin cho biết thêm, Google có thể sẽ tung ra Android 7.0 trước khi iPhone 7 ra mắt, với nỗ lực lôi kéo thêm nhiều người dùng smartphone Android hơn.

Theo đó, Google cho biết sẽ cố gắng ra mắt phiên bản chính thức của Android 7.0 Nougat càng sớm càng tốt. Khi phiên bản Developer Preview thứ 5 và cũng là cuối cùng đã tới tay các nhà phát triển, điều đó có nghĩa là ngày ra mắt phiên bản chính thức sẽ sớm xuất hiện.


Tài khoản Twitter @evleaks của chuyên gia dự đoán Evan Blass cũng khẳng định rằng hệ điều hành Android 7.0 Nougat sẽ chính thức ra mắt trong tháng 08/2016, rất có thể là vào ngày 05/08/2016. Nexus 5 được cho là sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản Android mới.

Nếu thông tin là chính xác, Android 7.0 Nougat hoàn toàn có thể kịp xuất hiện trên các sản phẩm smartphone flagship ra mắt vào nửa cuối năm 2016, trong đó đặc biệt nhất là Galaxy Note 7 của Samsung – sẽ được ra mắt vào ngày 02/08/2016.
513Vote
43Vote
37Vote
25Vote
17Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.