Samsung Ra Mắt Dịch Vụ Samsung Cloud

03 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 17511)
Samsung Ra Mắt Dịch Vụ Samsung Cloud
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Unpacked ra mắt chiếc smartphone Galaxy Note 7, Samsung cũng đã chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud, tập trung vào bảo mật dữ liệu người dùng di động.

Nhìn chung, Samsung Cloud cũng tương tự như iCloud của Apple, người dùng có thể sử dụng dịch vụ để backup và restore dữ liệu trên điện thoại. Chức năng rất hữu ích khi người dùng muốn đổi thiết bị mà không cần mất quá nhiều thời gian để tiến hành các cài đặt lại từ đầu.


Samsung cho biết, người dùng sở hữu một chiếc Galaxy Note 7 sẽ nhận được 15GB lưu trữ miễn phí, tương đương với một tài khoản Google Drive và cao hơn so với mức dung lượng 5GB của iCloud.

Hiện chưa có thông tin về các mức giá dung lượng mua thêm, thời điểm phát hành cho các máy khác, hoặc sẽ có thêm các tính năng khác cho Samsung Cloud hay không.
543Vote
44Vote
317Vote
219Vote
114Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2015
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.
04 Tháng Năm 2015
Trình duyệt web mới của Microsoft có logo thừa kế ký tự “e” cổ điển của Internet Explorer, nhưng lại được loại bỏ vòng xoáy bao quanh ký hiệu.
04 Tháng Năm 2015
Tháng 03/2015, Google đã công bố thay đổi chiến lược dành cho mạng xã hội Google+ của hãng. Theo đó, thay vì trở thành mạng xã hội cạnh tranh với Facebook, Google sẽ chia Google+ thành 2 mảng là ảnh và stream.
03 Tháng Năm 2015
Tháng 04/2015, Google đã công bố một kế hoạch mới đầy tham vọng về việc ra mắt dịch vụ không dây của riêng mình, Project Fi. Trong một bài đăng, CEO của Google
28 Tháng Tư 2015
Mới đây, Google vừa cung cấp một tính năng mới giúp chuyển các thông tin chỉ đường Google từ may tính đến các smartphone Android.
28 Tháng Tư 2015
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.