Facebook Thêm 2 Tính Năng Mới Cho Pages

04 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 14028)
Facebook Thêm 2 Tính Năng Mới Cho Pages
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Facebook đã bổ sung thêm Shopping và Services (“Cửa hàng” và “Dịch vụ”)  – 2 hai chức năng mới cho mục Pages, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc điều phối các hoạt động kinh doanh.

Có thể thấy, Facebook đang hướng đến mục đích cập nhật và phát triển Pages trở thành một nền tảng kinh doanh trực tuyến thực sự. Theo thông báo từ Facebook, 2 mục mới hiện đã được cài đặt trên tất cả các trang Pages có trụ sở tại Đông Nam Á và một số thị trường mới nổi.

Theo đó, mục Shopping (Cửa hàng) sẽ cung cấp cho các nhà kinh doanh những phương thức mới để hiển thị sản phẩm nổi bật trên Trang của họ và cho phép người dùng dễ dàng xem, lựa chọn sản phẩm, cũng như đưa ra những đề xuất thanh toán thông qua ứng dụng tin nhắn Messenger của các doanh nghiệp, bên bán hàng.

Còn mục Services (Dịch vụ) trên trang đã được cài đặt trên các trang dịch vụ chuyên nghiệp (professional services) trên toàn cầu và sẽ sớm xuất hiện trên tất cả các trang khác. Chức năng mới sẽ cho phép các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng, spa - làm đẹp…có thể trình bày danh sách dịch vụ cụ thể trên trang của mình. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết, để đưa ra quyết định có nên hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ đó hay không.

Danh sách 10 quốc gia mà mục Shopping đã và đang hoạt động trên Pages bao gồm: Thái Lan, Brasil, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Mexico, Philippines, Ấn Độ, Argentina và Đài Loan.

Adrian Nam, Giám đốc Marketing sản phẩm Facebook cho biết: “Với mục Shopping và Services trên Pages, các doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ có thể giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm một cách thuyết phục hơn”.

Ryan Ebanks, Giám đốc Marketing Facebook chia sẻ: “Mục Shopping và Services là một trong những nỗ lực của đội ngũ Facebook với mục đích đưa Pages trở thành nền tảng kinh doanh trực tuyến giá trị nhất của hơn 60 triệu nhà kinh doanh trên toàn thế giới – những doanh nghiệp đang sử dụng Pages để kết nối với khách hàng mỗi tháng”.
526Vote
41Vote
310Vote
219Vote
110Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, đa số người dùng đã chuyển từ trình duyệt mặc định Microsoft Edge của Windows 10 sang sử dụng Google Chrome. Theo dữ liệu mới nhất từ trang NetMarketShare, thị phần Microsoft Edge càng ngày càng giảm từ tháng 09/2017 và tiếp tục giảm trong tháng 10/2017.
04 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, sau khi iOS 11.1 và tvOS 11.1 được ra mắt chính thức sau hơn một vài tuần thử nghiệm, Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản public beta đầu tiên của iOS 11.2 và tvOS 11.2.
02 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, Apple đã từ chối cập nhật cho 2 ứng dụng iOS Luna Display và Astropad, cả hai đều sắp được cập nhật chức năng Camera Button, giúp biến camera của iPad thành một nút bấm hỗ trợ.
31 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Android sẽ sớm bổ sung một giao thức bảo mật mới, giúp ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ Internet (các ISP) theo dõi người dùng.
28 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức phát hành Sonar, một công cụ mã nguồn mở mới với công dụng kiểm tra hiệu năng và lỗ hổng bảo mật cho bất kỳ trang web nào.
26 Tháng Mười 2017
Đối với nhiều người, email giúp kiểm soát với rất nhiều lợi ích như nhanh chóng tạo ra hóa đơn thanh toán, chuẩn bị một bài thuyết trình hay theo dõi các chương trình khuyến mãi trên mạng. Sẽ tiện lợi hơn nếu có thể trực tiếp hoàn thành toàn bộ các tác vụ ngay trong hòm thư inbox mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc đang làm.