Pokémon GO Đã Mang Về 200 Triệu USD Doanh Thu Sau 1 Tháng Ra Mắt

08 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 13560)
Pokémon GO Đã Mang Về 200 Triệu USD Doanh Thu Sau 1 Tháng Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, công ty phân tích Sensor Tower cho biết, trò chơi Pokémon GO đang thu về doanh thu khổng lồ. Chỉ sau 1 tháng ra mắt, trò chơi đã mang về hơn 200 triệu USD doanh thu, gần gấp đôi số tiền thu về của Clash Royale và gấp 4 lần doanh thu của Candy Crush Saga sau 30 ngày ra mắt.

Khoảng tiền đến từ những giao dịch trong Pokémon GO. Trong đó có PokéBall được mua khá nhiều để người chơi có thể tiếp tục thu phục Pokémon. Ngoài ra, người chơi cũng thường trả tiền để mua những vật phẩm bổ trợ nhằm thu hút Pokémon như Lures và Incense.


Khi Pokémon GO lần lượt được ra mắt ở các quốc gia trên thế giới, doanh thu của trò chơi vẫn tiếp tục tăng dần và chưa có dấu hiệu chững lại. Đặc biệt từ khi ra mắt ở Nhật Bản vào giữa tháng 07/2016, doanh thu bắt đầu bức phá tăng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong thượng tuần tháng 08/2016, nhà phát triển Pokémon GO cũng phát hành chính thức tại 15 quốc gia ở Châu Á và Châu Đại Dương. Người hâm mộ ở các khu vực cũng đang nóng lòng chờ đợi. Nhu cầu trải nghiệm Pokémon GO đang rất lớn trên toàn thế giới.
510Vote
41Vote
32Vote
24Vote
10Vote
417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,