Hơn 20% Thiết Bị Android Đã Cập Nhật Lên Phiên Bản KitKat

13 Tháng Tám 20146:43 CH(Xem: 8541)
Hơn 20% Thiết Bị Android Đã Cập Nhật Lên Phiên Bản KitKat
Google mới đây đã công bố bản báo cáo hàng tháng về tỉ lệ sử dụng các phiên bản Android trên các thiết bị có truy xuất chợ ứng dụng Play Store. Qua đó, phiên bản Android KitKat 4.4 dù mới ra đời chưa tới một năm nhưng đã chiếm tới hơn 20% tổng số thiết bị sử dụng nền tảng này, tăng từ mức 17,9% so với tháng trong cùng kỳ tháng 7 vừa qua.

blank

Bên cạnh đó, ba phiên bản khác của Android Jelly Bean (4.1 tới 4.3) chiếm tổng số 54,2% thiết bị đang được sử dụng, giảm so với 55,5% so với tháng trước. Trong khi đó, số lượng smartphone và máy tính bảng cài Ice Cream Sandwich, phiên bản đánh dấu nhiều thay đổi mang tính cách mạng đối với nền tảng Android chỉ còn khoảng 10,6%, còn Gingerbread (Android 2.3) cũng chỉ đạt 13,6% trên tổng số các thiết bị được kích hoạt. Phiên bản Android 2.2 Froyo gần như chuẩn bị biến mất trên biểu đồ trên với chỉ 0,7% số thiết bị Android còn sử dụng bản này.

Sau chưa đầy 3 tháng, mức tăng trưởng của Android KitKat so với các phiên bản cũ đã hơn gấp đôi, từ chưa tới 10% hồi tháng 5, nay đã lên tới 20,9%.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2015
Microsoft đã cập nhật trợ lý cá nhân ảo Cortana, bổ sung thêm một tính năng mới. Trong mục Sở thích (Interests), Cortana hiện có thêm một phần chức năng tracker thể dục với tiêu đề Lifestyle.
10 Tháng Hai 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
09 Tháng Hai 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
06 Tháng Hai 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
05 Tháng Hai 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
05 Tháng Hai 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.