Tất Cả Các PC Windows 10 Sẽ Hỗ Trợ HoloLens Vào Năm 2017

17 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 16002)
Tất Cả Các PC Windows 10 Sẽ Hỗ Trợ HoloLens Vào Năm 2017
blank
Các sản phẩm kính thực tế ảo như HTV Vive hoặc Oculus Rift cần kết nối với máy tính cấu hình mạnh để đảm bảo chất lượng, nên sẽ cần thêm một thời gian nữa để thực tế ảo thực sự phổ biến trên thị trường.

Trung tuần tháng 08/2016, trong hội nghị phát triển đang diễn ra của Intel, Terry Myerson, giám đốc phụ trách Windows, đã công bố quan hệ đối tác giữa Microsoft và Intel. Mục đích của sự hợp tác là trang bị khả năng hỗ trợ các ứng dụng thực tế ảo, tăng cường thực tế HoloLens cho tất cả các máy tính Windows 10 trong tương lai.


Theo đó, Terry Myerson cho biết: “Tất cả các máy tính PC Windows 10 ra mắt trong năm 2017 sẽ được cài đặt Holographic Shell”. Được biết, Holographic Shell là hệ điều hành chạy trên kính HoloLens của Microsoft.


Thực tế ảo và tăng cường thực tế là chủ đề chính trong hội nghị phát triển 2016 của Intel. Hãng cũng đã công bố kính thực tại ảo của riêng mình, Project Alloy. Project Alloy giúp người dùng tận hưởng những trải nghệm thực tế ảo mà không cần kết nối với máy tính. Dự kiến thiết bị sẽ ra mắt trong năm 2017.
556Vote
44Vote
310Vote
210Vote
18Vote
488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.
23 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone