Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng “Conversation Topics”, Giúp Gợi Ý Chủ Đề Trò Chuyện

18 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 8019)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng “Conversation Topics”, Giúp Gợi Ý Chủ Đề Trò Chuyện
blank
Facebook Messenger đã đạt 1 tỷ người dùng vào mùa hè 2016, và đội ngũ phát triển vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách giúp tăng thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng.

Trung tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu tính năng “Conversation Topics” (Chủ đề cuộc hội thoại) trong ứng dụng Messenger, sẽ tự động gợi ý các chủ đề để trò chuyện với bạn bè bằng cách đề cập đến những việc đã làm gần đây, hay sự kiện họ sắp tham dự, bài nhạc đang nghe,…

Tính năng “Conversation Topics” đã phát hiện đầu tiên trên ứng dụng Messenger dành cho iOS. Đây mới chỉ là thử nghiệm nhỏ trên một số người dùng. “Conversation Topics” có thể sẽ được Facebook đưa vào một cửa sổ riêng, và chủ đề sẽ xuất hiện dưới tên của mỗi người.

Đây được cho là hướng đi đúng đắn của Facebook, vì giúp mọi người nói chuyện với nhau nhiều hơn với nhiều người bạn cũ, hay làm quen với những người bạn mới mà không cần phải băn khoăn nhiều về đề tài.

Ngoài ra, tính năng “Conversation Topics” cũng sẽ hỗ trợ phần News Feed trên Facebook, giúp mọi người nắm bắt được một số tin tức của bạn bè mà không phần phải lướt News Feed như trước.

Đây không phải là động thái duy nhất của Facebook nhằm gắn kết mọi người với nhau. Nhìn lại tháng 09/2016, Facebook được cho là đang chuẩn bị tích hợp vào ứng dụng Messenger tính năng “Rooms” (Phòng chat), giúp kết nối với những người cùng sở thích với nhau. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Facebook sẽ đưa các tính năng mới phổ biến rộng rãi cho người dùng.
54Vote
45Vote
32Vote
25Vote
16Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
23 Tháng Ba 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
22 Tháng Ba 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
22 Tháng Ba 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.
21 Tháng Ba 2015
Microsoft đã công bố sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10, thậm chí phiên bản Windows đang được sử dụng là không có bản quyền.