Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

26 Tháng Tám 201412:09 SA(Xem: 21167)
Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

blank

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt. Các nguồn tin cho biết Windows 9 sẽ có tên mã là “Threshold”. Ngày ra mắt có thể sẽ được thay đổi nhưng phiên bản Threshold của Windows hiện đang được phát triển và Microsoft có dự định phát hành một phiên bản “Technology Preview” dùng thử dành cho các lập trình viên.

Windows 9 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về trải nghiệm nhập liệu cho người dùng bàn phím và chuột truyền thống; mang đến một Start Menu mới, cùng việc loại bỏ thanh Charm và một số thay đổi giao diện người dùng. Microsoft hiện đang soạn thảo các xây dựng cho Threshold sẵn sàng cho bản preview, bao gồm phiên bản đầu của Cortana.

Có thể Threshold sẽ được đặt tên là Windows 9, nhưng cũng không chắc Microsoft sẽ đặt tên cho bản Windows mới ngay tại sự kiện báo chí. Microsoft cũng đang xây dựng một phiên bản riêng biệt kết hợp Windows RTWindows Phone. Người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về hệ điều hành mới của Microsoft.

58Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.
22 Tháng Sáu 2015
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.