Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

26 Tháng Tám 201412:09 SA(Xem: 20780)
Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

blank

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt. Các nguồn tin cho biết Windows 9 sẽ có tên mã là “Threshold”. Ngày ra mắt có thể sẽ được thay đổi nhưng phiên bản Threshold của Windows hiện đang được phát triển và Microsoft có dự định phát hành một phiên bản “Technology Preview” dùng thử dành cho các lập trình viên.

Windows 9 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về trải nghiệm nhập liệu cho người dùng bàn phím và chuột truyền thống; mang đến một Start Menu mới, cùng việc loại bỏ thanh Charm và một số thay đổi giao diện người dùng. Microsoft hiện đang soạn thảo các xây dựng cho Threshold sẵn sàng cho bản preview, bao gồm phiên bản đầu của Cortana.

Có thể Threshold sẽ được đặt tên là Windows 9, nhưng cũng không chắc Microsoft sẽ đặt tên cho bản Windows mới ngay tại sự kiện báo chí. Microsoft cũng đang xây dựng một phiên bản riêng biệt kết hợp Windows RTWindows Phone. Người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về hệ điều hành mới của Microsoft.

58Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, nhà phát triển web Greg Blass đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy Apple đang tìm cách cản trở sự phát triển của ứng dụng nền web,
04 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Google Earth 64-bit mới cho người dùng iOS với các tính năng tương tự phiên bản trên Android.
03 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Tobii cho biết sẽ hợp tác với Microsoft để đưa công nghệ theo dõi ánh mắt vào trong Windows 10.
03 Tháng Tám 2017
Trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục diễn ra hồi tháng 05/2017, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, một phiên bản khác của Windows 10
02 Tháng Tám 2017
Microsoft đã thử nghiệm tính năng text-to-speech trong Word trong nhiều năm. Đến khoảng đầu tháng 08/2017, cuối cùng hãng đã tìm ra giải pháp hoàn thiện nhất.
27 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Google đã giới thiệu tính năng bảo mật mới, nhằm cấp quyền truy cập dữ liệu OAuth (Open Authorization) cho bộ công cụ trực tuyến G Suite,