Microsoft Sẽ Cho Phép Vô Hiệu Hóa Tự Động Cập Nhật Trên Windows 10 Từ Bản Build 14997

29 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 17680)
Microsoft Sẽ Cho Phép Vô Hiệu Hóa Tự Động Cập Nhật Trên Windows 10 Từ Bản Build 14997
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ cho phép người dùng Windows 10 có thể hoãn cập nhật tự động lên đến 35 ngày. Thông tin được trích dẫn trong bản cập nhật Windows 10 Creator Update bị rò rỉ.

Trong năm 2015, khi tính năng cập nhật các bản vá lỗi tự động trên Windows 10 được ra mắt, nó đã gây ra không ít khó chịu cho nhiều người dùng. Mặc dù Microsoft cho rằng việc tự động cập nhật bản vá sẽ tăng tính bảo mật và bổ sung các tính năng mới nhất cho Windows, nhưng thực tế nó đã tạo ra không ít phiền toái. Chẳng hạn như vào những lúc người dùng cần sử dụng thiết bị gấp, mà đành phải chờ vì thiết bị đang cập nhật hệ điều hành một cách tự động.

Nhiều người dùng than phiền đã trễ cuộc họp Skype hay bài thuyết trình bị gián đoạn vì tính năng cập nhật tự động. Bên cạnh đó, với những người dùng có kết nối Internet không được tốt, việc chờ đợi cập nhật càng dài lê thê. Một số bản cập nhật có chất lượng không tốt, như trong tháng 08/2016, đã vô hiệu hóa webcam của hàng triệu người dùng.

Nhiều người dùng đã chia sẻ các cách thức để tránh việc cập nhật tự động, nhưng giải pháp đơn giản nhất mà Microsoft luôn tránh né là cho phép người dùng điều khiển việc cập nhật thủ công. Nhưng đến tháng 12/2016, Microsoft có vẻ đã lắng nghe ý kiến từ người dùng và sẽ ra mắt vào bản cập nhật Windows 10 build 14997. Dù vậy, Windows 10 build 14997 hiện chỉ là bản bị rò rỉ và chưa được chính thức tung ra thị trường. Đây chỉ là bản đánh giá cho riêng các thành viên trong chương trình Window Insider. Dự kiến, Windows 10 build 14997 sẽ ra mắt vào thời điểm sau tháng 03/2017.
511Vote
47Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.433
Ý kiến bạn đọc
02 Tháng Tư 20177:57 SA
Khách
Mọi người có nên kiện MIcrosoft không ? Khi mà họ đã khôbng tôn trọng khách hằng, qua hình thức phát hành ra các Windows, mà không ghi rõ gía trị thời hạn sử dụng windows... Để rồi họ, MIcrosoft cứ viện cớ này, cớ nọ rồi lại tung ra một windows mới, để hốt bạc, rồi bở mặc những ngưòi nghèo khó, đâu dư tiền bạc gì chạy theo họ hằng năm. để rồi đành vứt bỏ cái máy họ đang dùng hay sao..??? Lấy một thí dụ..CHúng ta mua một chiếc xe đạp, và cất đi , rồi cả trăm năm sau đem ra sử dụng, nó vẫn hoạt động như thường. Còn Với Windows..sau vài năm, thì MIcrosoft lại âm thầm tiêu diệt cái cũ quyết không cho kháck hàng đã bỏ tiền ra mua những sản phẩm của họ, và rồi Cũnh chính MIcrosoft lại co`1 quyền quyết định khai tử những món hàng họ đã bán, cho dẫu họ không phải là chử nhân của món háng đã bán..Đây qủa là một lề lối KInh Doanh đầy ma mãnh của MIcrosoft.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2014
Tin tốt cho người sử dụng Roku – ứng dụng Google Play Movies & TV đã đến với dòng các thiết bị trực tuyến của Roku ở Hoa Kỳ, Anh, Ireland và Canada.
02 Tháng Mười Một 2014
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người.
01 Tháng Mười Một 2014
BT – tập đoàn viễn thông khổng lồ của nước Anh vừa tiết lộ rằng công ty sẽ cho ra mắt gói thuê bao Netflix song song với các sản phẩm khác của hãng.
01 Tháng Mười Một 2014
Google Play Books vừa tung ra một bản cập nhật mới trên Android với các tính năng hữu ích hơn cho người dùng.
01 Tháng Mười Một 2014
Any.do là một ứng dụng ghi chú điều hướng nhiệm vụ và danh sách công việc phải làm.
31 Tháng Mười 2014
Ứng dụng Skype dành cho iPhone đã được cập nhật mang đến một số thay đổi được người dùng yêu cầu nhiều nhất.