Facebook Sẽ Chèn Quảng Cáo Vào Giữa Các Video

11 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 14628)
Facebook Sẽ Chèn Quảng Cáo Vào Giữa Các Video
blank
Tình trạng gặp phải quảng cáo chen ngang mỗi khi đang xem phim hoặc clip luôn khiến người dùng khó chịu. Trong tương lai, các video trên Facebook cũng sẽ bị chen ngang quảng cáo.

Trung tuần tháng 01/2017, trang Recode đưa tin, Facebook sẽ sớm chèn một đoạn quảng cáo ngắn (được gọi là mid-roll ads) vào giữa các video, tương tự như trên YouTube và một số trang xem phim online hiện nay.

Theo đó, đoạn quảng cáo sẽ xuất hiện sau khi người dùng xem video được 20 giây, và chỉ xuất hiện ở những video có độ dài trên 90 giây. Những quảng cáo đã được thử nghiệm với live video, nhưng trong tương lai sẽ sớm được áp dụng cho mọi video trên Facebook nếu mức lợi nhuận đủ hấp dẫn.


Tuy có thể gây ra khó chịu cho nhiều người dùng, nhưng nếu xét về mặt tích cực, hình thức quảng cáo dạng này sẽ mang lại cho Facebook một khoản lợi nhuận khổng lồ để tiếp tục phát triển. Đồng thời, có thể các đối tác sáng tạo nội dung của Facebook cũng sẽ được hưởng khoảng 45% lợi nhuận từ quảng cáo như YouTube hiện nay. Tính trung bình, người dùng Facebook xem video khoảng 100 triệu giờ mỗi ngày, nên đây sẽ là cơ hội không nhỏ cho cả Facebook lẫn những nhà sáng tạo nội dung.
523Vote
42Vote
310Vote
26Vote
19Vote
3.550
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.