Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android

19 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 17662)
Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.

Được biết, cơ chế kích hoạt của Cortana cũng sẽ rất đơn giản, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ vào biểu tượng trên màn hình khóa để kích hoạt. Với việc tích hợp trợ lí ảo, người dùng sẽ có thể thay đổi chức năng truy cập nhanh của Google, đồng thời có thể khuyến khích người dùng Android sử dụng Cortana nhiều hơn.


Theo trang MSPoweruser, về cơ bản Cortana sẽ chỉ được bổ sung vào màn hình khóa hiện nay, không gây ảnh hưởng đến bất kì tùy chỉnh và trải nghiệm của người dùng. Trên màn hình khóa sẽ có một logo hiển thị, chỉ vần vuốt logo sang trái hoặc phải. Hiện Microsoft đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới, sẽ có một số người dùng Android được lựa chọn ngẫu nhiên để thử nghiệm thông qua Google Play Store.
5173Vote
410Vote
326Vote
216Vote
111Vote
4.3236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Giêng 2018
Theo Google, trong năm 2017 hãng đã gỡ trên 700,000 ứng dụng ra khỏi Play Store, tăng 70% so với năm 2016. Những ứng dụng bị gỡ bỉ vì đã vi phạm các quy định của Google về tính riêng tư, mã độc, giả mạo và nhiều nguyên nhân khác có hại cho người dùng.
26 Tháng Giêng 2018
Dù Apple đã thiết kế lại nhiều ứng dụng của hãng trong một vài năm qua, vẫn còn một khía cạnh kinh doanh mà công ty vẫn chưa quan tâm nhiều là ứng dụng iBooks. Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang Bloomberg, Apple sẽ tái thiết kế lại ứng dụng, với giao diện đơn giản hơn, bổ sung mặt tiền mới cho ứng dụng bán sách, và đã tuyển dụng thêm giám đốc mới để giám sát công việc.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google giới thiệu một cửa hàng audiobook trên Play Store, và ứng dụng Google Play Books có thể hoạt động được cả trên Android và iOS, chính thức cạnh tranh trực tiếp với Audible của Amazon.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google ra mắt bản cập nhật Chrome 64 cho Android, và sau đó là cho các thiết bị Windows, Mac và Linux.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.
16 Tháng Giêng 2018
Tính đến tháng 01/2018, Chrome OS và Android đang tiến lại gần nhau hơn, nhiều chiếc Chromebook hiện đã có thể chạy ứng dụng Android, và sắp được trang bị một tính năng khác từ Android.