Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android

19 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 17724)
Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.

Được biết, cơ chế kích hoạt của Cortana cũng sẽ rất đơn giản, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ vào biểu tượng trên màn hình khóa để kích hoạt. Với việc tích hợp trợ lí ảo, người dùng sẽ có thể thay đổi chức năng truy cập nhanh của Google, đồng thời có thể khuyến khích người dùng Android sử dụng Cortana nhiều hơn.


Theo trang MSPoweruser, về cơ bản Cortana sẽ chỉ được bổ sung vào màn hình khóa hiện nay, không gây ảnh hưởng đến bất kì tùy chỉnh và trải nghiệm của người dùng. Trên màn hình khóa sẽ có một logo hiển thị, chỉ vần vuốt logo sang trái hoặc phải. Hiện Microsoft đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới, sẽ có một số người dùng Android được lựa chọn ngẫu nhiên để thử nghiệm thông qua Google Play Store.
5173Vote
410Vote
326Vote
216Vote
111Vote
4.3236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.