Microsoft Xác Nhận Sẽ Tung Ra Bản Cập Nhật Lớn Thứ Hai Dành Cho Windows 10 Trong Khoảng Cuối Năm 2017

24 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 14689)
Microsoft Xác Nhận Sẽ Tung Ra Bản Cập Nhật Lớn Thứ Hai Dành Cho Windows 10 Trong Khoảng Cuối Năm 2017
blank
Trong tháng 08/2016, Microsoft từng chia sẻ kế hoạch công bố 2 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 trong năm 2017. Nhưng công ty chưa bao giờ tiết lộ chi tiết về lịch trình phát hành cùng với tên gọi chính thức của bản cập nhật thứ 2. Trong khi đó, bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2017 có tên là Creators Update, hiện đang được người dùng thuộc chương trình Windows Insiders thử nghiệm.

Khoảng cuối tháng 02/2017, trong một buổi hội thảo diễn ra tại Australia, Microsoft đã xác nhận lộ trình phát hành của bản cập nhật lớn thứ 2 trong năm 2017 của Windows 10 trong một slide thuyết trình. Theo đó, bản cập nhật thứ 2 sẽ được xuất hiện vào nửa cuối năm 2017, nhưng có thể sẽ phải sang tới năm 2018 mới được phát hành chính thức. Được biết, các nội dung trình chiếu trong hội thảo là dành cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, nên có thể năm 2018 là dự kiến phát hành cho các doanh nghiệp chứ chưa phải là lịch trình phát hành rộng rãi dành cho mọi đối tượng người dùng.


Hiện Microsoft vẫn chưa cung cấp bất cứ chi tiết nào về các tính năng mới của bản cập nhật thứ 2 dành cho Windows 10. Theo các thông tin trước đó, Microsoft được cho là sẽ bổ sung các thay đổi trong thiết kế của Windows 10 trên bản cập nhật mới. Đây sẽ là chất xúc tác cho dự án thiết kế Project Neon của hãng. Một số thông tin liên quan tới bản cập nhật và Project Neon có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện Microsoft Build 2017 diễn ra vào tháng 05/2017. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
43Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2016
Ngày cuối cùng của năm 2015, Uber thông báo hãng đã đạt cột mốc 1 tỷ chuyến xe kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ hồi tháng 03/2009.
31 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã xác nhận sẽ ngừng sử dụng Oracle JDK – giao diện lập trình ứng dụng API (Application Programming Interface) độc quyền của Oracle
28 Tháng Mười Hai 2015
Phần mềm mã nguồn mở (Open Source Sofware) không còn là khái niệm mới mẻ, nó đã có từ những năm 1980, khi Richard Stallman nói về việc cung cấp phần mềm miễn phí,
28 Tháng Mười Hai 2015
Facebook đang ôm ấp dự án mới với mong muốn trở thành nơi gợi ý địa điểm vui chơi, tham dự sự kiện của người dùng vào mỗi tối thứ Bảy, từ đó thu hút các doanh nghiệp đầu tư.
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Google Now trên Android đã được cập nhật, bổ sung thêm 9 lệnh thoại mới. Người dùng ứng dụng Google Now trên các thiết bị chạy nền tảng Android
24 Tháng Mười Hai 2015
Đến cuối năm 2015, các ứng dụng nhắn tin được cải tiến đang khởi đầu một xu hướng thú vị, một số chuyên gia công nghệ gọi nó là ChatOps. Điều này sẽ có tác động không nhỏ đến Apple.