Microsoft Xác Nhận Sẽ Tung Ra Bản Cập Nhật Lớn Thứ Hai Dành Cho Windows 10 Trong Khoảng Cuối Năm 2017

24 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 14672)
Microsoft Xác Nhận Sẽ Tung Ra Bản Cập Nhật Lớn Thứ Hai Dành Cho Windows 10 Trong Khoảng Cuối Năm 2017
blank
Trong tháng 08/2016, Microsoft từng chia sẻ kế hoạch công bố 2 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 trong năm 2017. Nhưng công ty chưa bao giờ tiết lộ chi tiết về lịch trình phát hành cùng với tên gọi chính thức của bản cập nhật thứ 2. Trong khi đó, bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2017 có tên là Creators Update, hiện đang được người dùng thuộc chương trình Windows Insiders thử nghiệm.

Khoảng cuối tháng 02/2017, trong một buổi hội thảo diễn ra tại Australia, Microsoft đã xác nhận lộ trình phát hành của bản cập nhật lớn thứ 2 trong năm 2017 của Windows 10 trong một slide thuyết trình. Theo đó, bản cập nhật thứ 2 sẽ được xuất hiện vào nửa cuối năm 2017, nhưng có thể sẽ phải sang tới năm 2018 mới được phát hành chính thức. Được biết, các nội dung trình chiếu trong hội thảo là dành cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, nên có thể năm 2018 là dự kiến phát hành cho các doanh nghiệp chứ chưa phải là lịch trình phát hành rộng rãi dành cho mọi đối tượng người dùng.


Hiện Microsoft vẫn chưa cung cấp bất cứ chi tiết nào về các tính năng mới của bản cập nhật thứ 2 dành cho Windows 10. Theo các thông tin trước đó, Microsoft được cho là sẽ bổ sung các thay đổi trong thiết kế của Windows 10 trên bản cập nhật mới. Đây sẽ là chất xúc tác cho dự án thiết kế Project Neon của hãng. Một số thông tin liên quan tới bản cập nhật và Project Neon có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện Microsoft Build 2017 diễn ra vào tháng 05/2017. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
43Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2016
Trong thượng tuần tháng 04/2016, Samsung đã đưa lên Galaxy Apps store ứng dụng Good Lock – một ứng dụng mới nhằm thay thế màn hình khoá mặc định của thiết bị với rất nhiều chức năng thú vị.
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, GoPro chính thức ra mắt kênh dành riêng cho các video VR hoặc 360 độ được quay từ máy quay VR của GoPro, và công cụ stream không dây LiveVR.
17 Tháng Tư 2016
Tương tự như tính năng cảm biến vân tay trong những ngày đầu mới ra mắt, màn hình cảm ứng lực hiện đã được áp dụng trên một số thiết bị Android,
15 Tháng Tư 2016
Trong tương lai, BlackBerry sẽ không ra mắt thêm bất kỳ chiếc điện thoại nào chạy nền tảng BB10 nữa. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung phát triển các thiết bị chạy Android.
14 Tháng Tư 2016
Tuy nhiên, WhatsApp vẫn đang mang những tính cách của một công ty startup. Mặc dù đạt được những thành công lớn, WhatsApp vẫn là một công ty quy mô khá nhỏ, chỉ với 57 kỹ sư.
14 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Snapchat đã giới thiệu các sticker (nhãn dán) 3D, có thể gắn lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.