Windows 9 Hỗ Trợ Live Tile Động Và Trung Tâm Thông Báo?

03 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 8232)
Windows 9 Hỗ Trợ Live Tile Động Và Trung Tâm Thông Báo?
Theo nguồn tin từ WinBeta, Windows 9 (tên mã là Threshold) nhiều khả năng sẽ hỗ trợ tính năng Live Tile động và trung tâm thông báo. Đây được coi là 2 trong số những cải tiến mà Microsoft sẽ áp dụng nhằm cải tiến trải nghiệm người dùng nền tảng PC. Với Live Tile động, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được nhiều thông tin hơn mà không cần phải khởi chạy ứng dụng. Tuy nhiên, Live Tile động cũng đòi hỏi các lập trình viên phải chỉnh sửa lại ứng dụng của mình.

blank

Trong khi đó, hệ thống Notification cũng sẽ giúp người dùng kiểm soát những thông báo trên hệ thống của mình một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, Start menu, tính năng mà nhiều người dùng mong ngóng cũng có cơ hội được tái hiện trở lại trên Windows 9 và trợ lý ảo Cortana cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù vậy, rất có thể những tính năng rò rỉ về Windows 9 được chia sẻ bởi WinBeta sẽ chỉ xuất hiện ở bản Windows 9 chính thức ra mắt vào năm sau thay vì bản thử nghiệm Technology Preview dự kiến sẽ công bố vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay.

Microsoft sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 30/9 để ra mắt Windows 9 Technology Preview. Bản Technology Preview này được cho là sẽ hỗ trợ Start Menu mới, thanh Charm bị gỡ bỏ cùng nhiều thay đổi khác.

Theo: http://genk.vn
523Vote
40Vote
38Vote
29Vote
13Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2015
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search,
30 Tháng Sáu 2015
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố.
29 Tháng Sáu 2015
Hồi đầu tuần thứ tư của tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã vá lỗi phần mềm trên các Windows PC nhằm ngăn chặn việc cập nhật hệ điều hành mới thông qua hệ thống mặc định của Mirosoft.
29 Tháng Sáu 2015
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.
28 Tháng Sáu 2015
Apple luôn nỗ lực phát triển hệ điều hành iOS 9, làm cho nó ngày càng trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Và iOS 9 được cho là sẽ có một tính năng chỉ đường hữu ích mới.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.