Người Dùng Sẽ Không Còn Phải Khởi Động Lại Mỗi Khi Cập Nhật Windows

10 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 17247)
Người Dùng Sẽ Không Còn Phải Khởi Động Lại Mỗi Khi Cập Nhật Windows
blank
Một trong những tính năng khiến người dùng thấy phiền nhất của Windows 10 là bắt buộc phải update lên phiên bản mới nhất và tự khởi động lại sau đó. Tuy nhiên, kể từ sau phiên bản cập nhật Windows 10 Creator Update mới, người dùng có thể đưa ra quyết định có khởi động lại máy hay không sau khi cập nhật.

Theo trang CNET, sau khi cập nhật bản Creator Update dự kiến sẽ được Microsoft phát hành vào tháng 04/2017, người dùng sẽ nhận được một thông báo bao gồm 3 lựa chọn: Restart Now (Khởi động lại ), Pick a time (Chọn một thời gian) hoặc Snooze (báo lại) mỗi khi Windows có cập nhật. Ngay cả khi không lựa chọn một trong ba tùy chọn được đưa ra, Windows cũng sẽ không ép buộc phải khởi động lại. Nếu người dùng chọn Snooze, thời gian chờ đợi có thể lên đến mức vô thời hạn, mỗi lần nhấn có thể trì hoãn đến hơn 35 ngày.


Tuy nhiên, người dùng vẫn nên cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới nhất, vì những bản mới nhất thường sẽ cập nhật bản vá mới nhất về bảo mật và những tính năng mới. Thay vì trì hoãn cập nhật mãi mãi, người dùng có thể chủ động cài đặt chúng trong khoảng thời gian thích hợp. Động thái mới chứng tỏ rằng Microsoft đang lắng nghe người dùng, đây là một nỗ lực lớn để loại bỏ những nhược điểm cho hệ điều hành nổi tiếng của hãng.
572Vote
42Vote
33Vote
21Vote
15Vote
4.683
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.