Microsoft Công Bố Sẽ Phát Hành Windows 10 Creators Update Từ Ngày 11/04/2017

Friday, March 31, 20179:00 PM(View: 13119)
Microsoft Công Bố Sẽ Phát Hành Windows 10 Creators Update Từ Ngày 11/04/2017
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, sau một thời gian dài từ khi Microsoft bắt đầu thử nghiệm Windows 10 Creators Update qua chương trình Windows Insider Program, công ty đã chính thức công bố ngày phát hành bản cập nhật lớn dành cho Windows 10.

Theo đó, Windows 10 Creators Update sẽ được phát hành chính thức từ ngày 11/04/2017, cùng với hàng loạt tính năng mới quan trọng đã được thử nghiệm từ tháng 10/2016. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng được thử nghiệm sẽ đều xuất hiện trên bản cập nhật được phát hành vào đầu tháng 04/2017. Sẽ có một số tính năng bị lược bỏ khỏi Windows 10 vì nhiều lý do.


File ISO của ản build cuối cùng (final build) mang số hiệu 15063 đã xuất hiện trên server của Microsoft trong khoảng cuối tháng 03/2017. Đồng thời, một phiên bản mới của trình hỗ trợ cập nhật Windows 10 Update Assistant cũng sẽ cho phép người dùng nâng cấp sớm lên Creators Update. Tuy nhiên, hiện Microsoft đã khóa cả hai cổng cập nhất sớm qua file ISO và Update Assistant. Microsoft đã khẳng định sẽ ưu tiên cập nhật Creators Update cho PC, sau đó sẽ đến smartphone cùng các thiết bị khác trong hệ sinh thái Windows.
513Vote
40Vote
34Vote
232Vote
11Vote
2.850
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, September 10, 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
Monday, September 10, 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
Wednesday, September 5, 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.
Wednesday, September 5, 2018
Microsoft đã tinh chỉnh lại Skype trong nhiều năm, trong năm 2017, hãng đã giới thiệu một thiết kế rất mới bao gồm các tính năng Hightlight giống như của Snapchat. Khoảng đầu tháng 09/2018, Microsoft hiện đang loại bỏ tính năng Highlight và một lần nữa đơn giản hoá Skype. Peter Skillman, giám đốc của Skype cho biết: “Việc gọi điện trở nên khó khăn để thực hiện hơn và Hightlight đã không gây được tiếng vang với đa số người dùng. Chúng tôi cần phải đi lùi lại một bước và đơn giản hoá lại”
Tuesday, September 4, 2018
Người dùng Office 365 Home và Personal có thể cài đặt Office trên tất cả thiết bị của họ nhưng bị giới hạn về số lượng người dùng ghi danh cùng lúc. Hiện Office 365 Home có giá 1.699.000 đồng/năm, hướng đến đối tượng hộ gia đình, bao gồm ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote) dành tối đa cho 5 người dùng và mỗi người 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí.
Friday, August 31, 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.