Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác

02 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 14469)
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Khoảng đầu tháng 04/2017, người dùng hiện đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy khác của Samsung. Theo trang APKMirror, người dùng hiện có thể tải về gói APK cài đặt của Bixby với tên gọi và mã phiên bản là Hello Bixby 1.3.23 cho các dòng Galaxy trước S8. Tên gọi của trợ lí ảo do Samsung phát triển là “Hello Bixby”, lưu ý là nó chỉ có thể cài đặt trên các thiết bị Galaxy chạy phiên bản Android 7.0, và đã cập nhật launcher TouchWiz Home 6.0.77.

Link tải về gói APK: http://www.apkmirror.com/apk/samsung-electronics-co-ltd/hello-bixby/

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, người dùng truy cập vào Cài đặt => Màn hình => Màn hình chờ. Người dùng sẽ thấy xuất hiện lựa chọn mới là “Cài đặt Hello Bixby”, nhấp vào nó sẽ mở ra phần “Cài đặt Hello Bixby”.

Người dùng sẽ được cung cấp một loạt các nhóm thiết lập và thông tin về ứng dụng rất cụ thể. Thiết lập cho phép Hello Bixby cho phép trợ lí ảo theo dõi việc sử dụng thiết bị của người dùng để cung cấp các thẻ nội dung phù hợp. Nó sẽ tự động được kích hoạt. Khi đã tham khảo xong các thiết lập mà Hello Bixby cung cấp, để kích hoạt trợ lí ảo, người dùng cần phải khởi động lại thiết bị.


Sau khi hoàn tất quá trình khởi động lại thiết bị, để truy cập vào Hello Bixby, chỉ cần chạm và lướt sang Trái ở Màn hình chờ, nhấn “Bắt đầu”, sau đó đánh đấu vào các mục để xác nhận điều khoản sử dụng ứng dụng. Trước khi tiếp tục, người dùng cần cấp phép cho Hello Bixby được quyền truy cập thông tin của một số nội dung mang tính cá nhân trên thiết bị.

Trong giao diện chính của Hello Bixby xuất hiện, trợ lí ảo sẽ thu thập tất cả các thông tin cơ bản về thiết bị, cùng với thông tin từ người dùng và hiển thị nó theo các tab. Hành vi và xu hướng sử dụng của người dùng sẽ quyết định thứ tự các thẻ xuất hiện trên màn hình của Bixby.

Đó là tất cả những gì hiện có trên phiên bản “Hello Bixby 1.3.23”. Tuy chưa thật sự “ảo và hữu ích” như phiên bản được cài đặt trên Galaxy S8, nhưng có thể xem đây là phần tìm hiểu và làm quen đối với các dòng máy Galaxy đã ra mắt trước của Samsung với trợ lí ảo mới của hãng.
520Vote
43Vote
342Vote
29Vote
134Vote
2.7108
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Tư 20172:17 SA
Khách
Nói rõ chỉ chạy được trên một số dòng galaxy thôi nha..có nâng cấp được 7.0 đâu mà chạy..samsung đúng là con rùa bò
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, các chuyên gia bảo mật của Palo Alto Networks đã tìm thấy một phần mềm độc hại (malware) mới từ một số ứng dụng game trả tiền trên Android.
08 Tháng Bảy 2015
Google đang thực hiện bước thăm dò đầu tiên vào nền công nghiệp đi chung, và ra mắt một dịch vụ đi chung xe thí điểm tại Israel.
07 Tháng Bảy 2015
Trong hơn một năm, Facebook đã tập trung vào việc thiết lập nền tảng video của mình với một sức mạnh đưa nền tảng lên đến hơn 4 triệu lượt xem mỗi ngày, tính đến tháng 04/2015, tăng từ 1 tỷ lượt xem vào tháng 09/2014.
06 Tháng Bảy 2015
Từ tháng 07/2015, Google Now – trợ lý giọng nói ảo của Google đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Người dùng Việt Nam sẽ có thể thực hiện các tìm kiếm, tác vụ hẹn giờ, xem thời tiết, mở trang web…bằng giọng nói một cách tiện lợi.
04 Tháng Bảy 2015
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng.
04 Tháng Bảy 2015
Theo dự kiến, ngày 29/07/2015, Windows 10 phiên bản hoàn thiện sẽ được chính thức phát hành. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều sẽ nhận được ngay bản cập nhật mới.