Google Photos Cập NhậtThêm Tính Năng Chống Rung

15 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 15649)
Google Photos Cập NhậtThêm Tính Năng Chống Rung
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, ứng dụng Google Photos đã nhận một bản cập nhật với một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng chống rung sau khi quay video trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Đây là một tính năng khá ấn tượng, cho phép người dùng áp dụng tính ổn định trong các video đã được ghi lại trước đó, giúp hình ảnh hiển thị trông mịn màng và mượt mà hơn. Dù chất lượng của video sẽ bị giảm một chút, nhưng nhìn chung không đáng kể, đặc biệt là với những giá trị mà nó mang lại cho các thiết bị không có trang bị hoặc chức năng chống rung còn kém.


Sau khi cập nhật lên phiên bản Google Photos v2.13, người dùng chọn video mong muốn và nhấn nút vào biểu tượng có hình cây bút ở thanh công cụ. Giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn STABILIZE (chống rung) và ROTATE (xoay). Dù vậy, dường như Google vẫn đang phát hành dần tính năng mới, một số thiết bị đã lên v2.13 nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện tính năng mới.

Sau khi chọn nhấn nút STABILIZE (chống rung) ứng dụng sẽ tự động xử lý và giúp giảm thiểu độ rung hình ảnh. Thời gian xử lý sẽ tùy thuộc vào cấu hình thiết bị, chất lượng và độ dài của video.
5132Vote
492Vote
390Vote
287Vote
174Vote
3.3475
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2014
Theo một bản báo cáo của Comscore, người Mỹ hiện nay sử dụng 52% ‘thời gian số’ của mình cho các ứng dụng điện thoại di động.
31 Tháng Tám 2014
Android L sẽ có tên gọi Lemon Meringue Pie ứng với chữ cái "L", đồng thời đang được thử nghiệm trên thiết bị máy tính bảng thuộc dòng Nexus.
31 Tháng Tám 2014
Đại diện Facebook cho biết, Messenger cho độ phản hồi nhanh hơn 20% so với ứng dụng gốc.
30 Tháng Tám 2014
Opera dành cho Android đã tăng số lượng người dùng lên khoảng 73%, dù thị phần của Android có giảm đi trên thị trường.
30 Tháng Tám 2014
Google đã đưa ra hỗ trợ cho việc chỉnh sửa nguyên bản các file của Microsoft Office cho tất cả các sản phẩm ứng dụng.
28 Tháng Tám 2014
Tháng 07 2014, Microsoft đã cập nhật phiên bản beta của OneNote, thêm vào phần hỗ trợ chữ viết tay,