Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn

22 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 14761)
Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn
Cam Kết Mới Windows Và Office Sẽ Hướng Lợi Ích Về Khách Hàng Hơn
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng, cụ thể là xác nhận việc sẽ phát hành định kỳ 2 bản cập nhật lớn mỗi năm dành cho Windows 10 và Office.

Như vậy, người dùng sẽ không còn phải đoán hay đợi chờ các bản cập nhật từ Microsoft, vì mọi thứ đã có lịch trình rõ ràng. Với thay đổi mới, Microsoft đang thực hiện đúng như những gì công ty từng khẳng định rằng mọi nỗ lực sẽ hướng tới mục tiêu giúp các sản phẩm phần mềm của Microsoft được cập nhật lên phiên bản mới một cách dễ dàng nhất có thể: “Chúng tôi sẽ giảm tần suất cập nhật cho Office 365 ProPlus từ 3 lần/năm xuống còn 2 lần, đồng thời sẽ kết hợp với việc phát hành định kỳ 2 bản cập nhật tính năng lớn dành cho Windows 10 và Office 365 ProPlus vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm”


 Theo đó, bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho Windows 10 là Redstone 3 chắc chắn sẽ được phát hành trong tháng 09/2017. Ngoài ra, Microsoft khẳng định mỗi một phiên bản cập nhật lớn của Windows 10 sẽ được hưởng hỗ trợ đầy đủ nhất trong vòng 18 tháng, song song với Office 365 ProPlus thông qua công cụ quản lý System Center Configuration Manager, giúp người dùng đơn giản hóa ở mức cao nhất công việc cập nhật hệ thống.

Với thông báo mới từ Microsoft, nếu người dùng còn có thắc mắc, có thể đặt câu hỏi trực tiếp Microsoft tại chuyên mục “Ask Me Anything” trên Microsoft Tech Community.
58Vote
46Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.
26 Tháng Ba 2015
Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển rất mạnh trên internet trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.