Microsoft Có Thể Sẽ Mang Trình Duyệt Edge Lên Windows 10 Store Với Redstone 3

02 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 15422)
Microsoft Có Thể Sẽ Mang Trình Duyệt Edge Lên Windows 10 Store Với Redstone 3
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, trang Neowin đưa tin, Microsoft đang có dự định trong phiên bản Windows 10 Redstone 3 sẽ bổ sung Edge vào Windows Store. Tuy nhiên, hiện tất cả chỉ mới là kết hoạch, và chưa thể khẳng định chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Việc tách Microsoft Edge khỏi hệ điều hành và đưa vào Windows Store là một thay đổi đáng kể, vì nó sẽ cho phép Microsoft phát triển và phát hành bản cập nhật cho trình duyệt với tốc độ nhanh hơn so với hiện nay.

Các trình duyệt như Google Chrome hoặc Firefox có thể được cập nhật ngay khi cần thiết với các tính năng mới, sửa lỗi và hơn thế nữa. Với trình duyệt Edge, bản cập nhật được phát hành cùng với mọi phiên bản mới của Windows 10, người dùng sẽ nhận được 2 bản cập nhật Edge mỗi năm.


Nên việc mang Edge lên Windows Store cho phép Microsoft bổ sung tính năng và cải tiến mới cho trình duyệt và phát hành thông qua những cập nhật trong cửa hàng. Cũng có nghĩa là Microsoft có thể phát triển nhanh hơn, và người dùng có thể truy cập vào các tính năng mới nhanh hơn mà không cần chờ đợi bản cập nhật mới của Windows 10.

Trang Neowin cho biết thêm, Microsoft muốn thay đổi mới được thực hiện đúng thời gian cho Redstone 3. Tuy nhiên, có thể kế hoạch sẽ bị trì hoãn đến Redstone 4 nếu Microsoft không thể hoàn thành kịp.
57Vote
42Vote
37Vote
28Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Reuters đưa tin, Nhà Trắng tuyên bố sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng Snapchat, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tìm hiểu về thế hệ trẻ của nước Mỹ,