Microsoft Có Thể Sẽ Mang Trình Duyệt Edge Lên Windows 10 Store Với Redstone 3

02 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 15472)
Microsoft Có Thể Sẽ Mang Trình Duyệt Edge Lên Windows 10 Store Với Redstone 3
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, trang Neowin đưa tin, Microsoft đang có dự định trong phiên bản Windows 10 Redstone 3 sẽ bổ sung Edge vào Windows Store. Tuy nhiên, hiện tất cả chỉ mới là kết hoạch, và chưa thể khẳng định chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Việc tách Microsoft Edge khỏi hệ điều hành và đưa vào Windows Store là một thay đổi đáng kể, vì nó sẽ cho phép Microsoft phát triển và phát hành bản cập nhật cho trình duyệt với tốc độ nhanh hơn so với hiện nay.

Các trình duyệt như Google Chrome hoặc Firefox có thể được cập nhật ngay khi cần thiết với các tính năng mới, sửa lỗi và hơn thế nữa. Với trình duyệt Edge, bản cập nhật được phát hành cùng với mọi phiên bản mới của Windows 10, người dùng sẽ nhận được 2 bản cập nhật Edge mỗi năm.


Nên việc mang Edge lên Windows Store cho phép Microsoft bổ sung tính năng và cải tiến mới cho trình duyệt và phát hành thông qua những cập nhật trong cửa hàng. Cũng có nghĩa là Microsoft có thể phát triển nhanh hơn, và người dùng có thể truy cập vào các tính năng mới nhanh hơn mà không cần chờ đợi bản cập nhật mới của Windows 10.

Trang Neowin cho biết thêm, Microsoft muốn thay đổi mới được thực hiện đúng thời gian cho Redstone 3. Tuy nhiên, có thể kế hoạch sẽ bị trì hoãn đến Redstone 4 nếu Microsoft không thể hoàn thành kịp.
57Vote
42Vote
37Vote
28Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2015
Facebook hiện đang sở hữu một phần mềm bí mật, giúp kiểm soát nội dung và hình ảnh mà người dùng gửi cho người khác trong Facebook Messenger.
08 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Eddy Cue, một thành viên trong ban điều hành của Apple cho biết, sau 5 tuần ra mắt, dịch vụ nghe nhạc Apple Music đã thu hút được 11 triệu người dùng thử trên toàn cầu.
08 Tháng Tám 2015
Sau những vụ tấn công liên quan tới lỗ hổng bảo mật trên Flash, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm thấy thông tin trong tài liệu rò rỉ của Hacking Team,
07 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Facebook Inc. đã tung ra một tính năng mới cho trang mạng xã hội của mình, cho phép các doanh nghiệp liên lạc riêng với khách hàng qua tin nhắn.
06 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Facebook đã được nhận bằng sáng chế mới về khả năng lọc email spam, nội dung xúc phạm,
05 Tháng Tám 2015
Vào tháng 07/2015, liên tiếp xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trên công cụ Flash, cho phép các hacker có thể nhanh chóng chiếm toàn bộ quyền điều khiển máy tính của người dùng.