Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10

11 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 13483)
Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Microsoft cho biết sẽ triển khai tính năng Home Hub mới trên Windows 10 để cạnh tranh với các thiết bị như Amazon Echo.

Nhìn chung, Home Hub được thiết kế dành riêng cho máy tính cá nhân, với quyền truy cập và chia sẻ các tính năng như Calendars, ứng dụng, hoặc màn hình Welcome. Microsoft đang chuẩn bị lên kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng của Philips để cho phép Windows 10 hoạt động như một trung tâm kiểm soát và quản lý phần cứng thông minh.

Sự bổ sung nằm ở màn hình Welcome, nó sẽ hiển thị danh sách các việc cần làm, những ghi chú và lịch. Màn hình Welcome đã được thiết kế cho các dòng máy tính có phần cứng nhỏ hơn với màn hình hỗ trợ các lệnh Cortana. Microsoft đã sẵn sàng sử dụng Windows 10 cho các thiết bị trong tương lai, tương tự như sản phẩm Echo Shows của Amazon, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, gọi điện thoại, điều khiển các thiết bị thông minh. Microsoft muốn các tính năng tương tự đều có trong Windows 10.


Microsoft dự kiến sẽ đưa các tính năng mới vào bản cập nhật Windows 10 tiếp theo vào tháng 09/2017. Bản cập nhật sẽ mang đến cải tiến cho Cortana và hỗ trợ các thiết bị thông minh của bên thứ ba. Kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh của Microsoft cũng tương tự như ứng dụng Home của Apple, với khả năng quản lý và kiểm soát các thiết bị thông minh trực tiếp trong Windows 10.

Trợ lý Cortana sẽ được sử dụng để gửi các lệnh đến các thiết. Microsoft đã làm việc với các nhà sản xuất PC như HP và Lenovo để tạo ra phần cứng mới sử dụng lệnh thoại Cortana và tính năng Welcome mới trên Windows 10. Sắp tới Microsoft sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 23/05/2017.
58Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một lỗi mới được phát hiện trên iOS 10 đang khiến chủ sở hữu iPhone phiền lòng hơn bao giờ hết.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like.
22 Tháng Tư 2017
Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ miễn phí, Google kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo hiển thị trong các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sắp tới Google sẽ có một động thái nghe khá... bất hợp lý.
22 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng,
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, tại hội nghị F8 dành riêng cho các nhà phát triển, Facebook đã ra mắt rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger.
20 Tháng Tư 2017
Google Earth là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem bản đồ toàn thế giới một cách dễ dàng, cho phép di chuyển tới bất kỳ nơi nào trên Trái Đất để xem hình ảnh.