Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10

11 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 13499)
Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Microsoft cho biết sẽ triển khai tính năng Home Hub mới trên Windows 10 để cạnh tranh với các thiết bị như Amazon Echo.

Nhìn chung, Home Hub được thiết kế dành riêng cho máy tính cá nhân, với quyền truy cập và chia sẻ các tính năng như Calendars, ứng dụng, hoặc màn hình Welcome. Microsoft đang chuẩn bị lên kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng của Philips để cho phép Windows 10 hoạt động như một trung tâm kiểm soát và quản lý phần cứng thông minh.

Sự bổ sung nằm ở màn hình Welcome, nó sẽ hiển thị danh sách các việc cần làm, những ghi chú và lịch. Màn hình Welcome đã được thiết kế cho các dòng máy tính có phần cứng nhỏ hơn với màn hình hỗ trợ các lệnh Cortana. Microsoft đã sẵn sàng sử dụng Windows 10 cho các thiết bị trong tương lai, tương tự như sản phẩm Echo Shows của Amazon, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, gọi điện thoại, điều khiển các thiết bị thông minh. Microsoft muốn các tính năng tương tự đều có trong Windows 10.


Microsoft dự kiến sẽ đưa các tính năng mới vào bản cập nhật Windows 10 tiếp theo vào tháng 09/2017. Bản cập nhật sẽ mang đến cải tiến cho Cortana và hỗ trợ các thiết bị thông minh của bên thứ ba. Kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh của Microsoft cũng tương tự như ứng dụng Home của Apple, với khả năng quản lý và kiểm soát các thiết bị thông minh trực tiếp trong Windows 10.

Trợ lý Cortana sẽ được sử dụng để gửi các lệnh đến các thiết. Microsoft đã làm việc với các nhà sản xuất PC như HP và Lenovo để tạo ra phần cứng mới sử dụng lệnh thoại Cortana và tính năng Welcome mới trên Windows 10. Sắp tới Microsoft sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 23/05/2017.
58Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Google bất ngờ ra mắt chính thức phiên bản Preview Android O, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android, kế nhiệm của Android Nougat.
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple có vẻ như đã để lộ tham vọng lấn sân vào thị trường chia sẻ trạng thái bằng video (social video), nhưng theo một cách hoàn toàn khác.
20 Tháng Ba 2017
Phiên bản Android O (Android 8.0) kế tiếp của Google vẫn sẽ mang tên của một loại bánh/kẹo. Phó chủ tịch cấp cao Hiroshi Lockheimer từng lấp lửng có thể O là tên của Oreo.
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, YouTube thông báo sẽ thay thế chú thích video (annotation) bằng End Screen và Card, là các công cụ ưu tiên di động,
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Microsoft đã phát hành bản cập nhât vá hàng chục lỗ hổng bảo mật của Windows, trong đó có bao gồm một lỗ hổng quan trọng mà Google đã công khai tiết lộ hồi tháng 02/2017.
16 Tháng Ba 2017
Có vẻ như Google đã rất quan tâm đến ý kiến của người dùng khi ra mắt trình duyệt Chrome phiên bản thứ 57. Các kỹ sư tại Google đã có một cách thức giới hạn việc sử dụng tài nguyên hệ thống cực kỳ độc đáo trên Chrome 57.