Microsoft Đang Thử Nghiệm Điện Thoại Chạy Windows Mobile Mới

31 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 9332)
Microsoft Đang Thử Nghiệm Điện Thoại Chạy Windows Mobile Mới
Microsoft Đang Thử Nghiệm Điện Thoại Chạy Windows Mobile Mới
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang GMSArena cho biết, Microsoft có thể đang phát triển một thiết bị di động hoàn toàn mới. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản Windows Mobile dành riêng cho thiết bị mới.

Hiện thiết bị phần cứng mới cho Windows 10 Mobile đang được Microsoft thử nghiệm nội bộ. Dự kiến, thiết bị mới sẽ là một trong những điều làm nổi bật trải nghiệm di động mới mà công ty đã và đang thử nghiệm. Giao diện của Windows Mobile mới cũng sẽ khác hẳn so với hiện hành. Đây không phải là bản cập nhật cho các thiết bị Windows 10 Mobile hiện nay, nên một số ứng dụng cũ có thể sẽ không sử dụng được trên thiết bị và hệ điều hành mới.

Dù cuộc thử nghiệm Beta về smartphone của Microsoft đã không thành công khi Windows Phone 8, 8.1 và Windows 10 Mobile đều không tạo được những tác động đáng kể lên thị trường nhưng công ty dường như vẫn chưa từ bỏ thị trường di động. Một số ý kiến cho rằng Microsoft sẽ dùng Windows 10 trên ARM như là kế nhiệm cho Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, Windows 10 trên ARM chỉ đơn giản là một phiên bản của Windows 10 Pro được cung cấp cho laptop hoặc tablet sử dụng vi xử lý của Qualcomm.

Theo nguồn tin, nếu quá trình thử nghiệm diễn ra thành công, thiết bị mới của Microsoft sẽ ra mắt trong khoảng năm 2018. Chắc chắn thiết bị sẽ chạy các ứng dụng Windows mà Microsoft đang thúc đẩy phát triển. Nó sẽ phải có những trải nghiệm đột phá về cả phần mềm và phần cứng nhằm thu hút người dùng.
510Vote
41Vote
310Vote
210Vote
15Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2016
Khi cập nhật các thiết bị iOS đang sử dụng lên iOS 9.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập lại mật mã cho Apple ID, nếu người dùng không nhớ mật mã, chắc chắn sẽ không thể kích hoạt được để sử dụng.
25 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, sau vài ngày tung ra bản cập nhật iOS 9.3, nhiều người dùng iPad đã báo cáo sự cố sau khi nâng cấp. Apple đã định tạm dừng chương trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới.
24 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang nghiên cứu một công cụ có khả năng gửi thông báo tới người dùng khi tài khoản của họ có dấu hiệu bị mạo danh.
24 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới, ứng dụng YouTube trên iPad cũng đã được cập nhật để hỗ trợ 2 tính năng đa nhiệm Slide Over và Split View.
22 Tháng Ba 2016
Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 21/03/2016, Apple cũng công bố bản cập nhật OS X El Capitan 10.11.4. Bản cập nhật mới sẽ cải thiện một số lỗi còn tồn tại và cập nhật thêm một số tính năng nhỏ, bao gồm:
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, trang AndroidPolice cho biết, một số người dùng đã bắt đầu nhận được câu hỏi gợi ý về một món ăn bắt đầu bằng chữ N (trong tiếng Anh) trong ứng dụng Google Opinion Rewards.