Microsoft Đã Cho Phép Mọi Người Tải Về Windows 10 S

03 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 16971)
Microsoft Đã Cho Phép Mọi Người Tải Về Windows 10 S
Microsoft Đã Cho Phép Mọi Người Tải Về Windows 10 S
Trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục diễn ra hồi tháng 05/2017, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, một phiên bản khác của Windows 10 chỉ có thể chạy được các ứng dụng có trên kho ứng dụng Windows Store.

Trước đó, chỉ có dòng Laptop Surface là những thiết bị đầu tiên được cài hệ điều hành Windows 10 S. Sau đó, một số máy tính cá nhân sử dụng trong giáo dục đã có thể cài đặt Windows 10 S. Thực tế, Microsoft không phát hành bất kỳ bản cài đặt nào của Windows 10 S cho đến khi file ISO được cung cấp cho các thuê bao MSDN. Tuy nhiên, giấy phép MSDN có mức giá khá cao và người dùng cần ghi danh sử dụng theo năm nếu muốn trải nghiệm.

Đến khoảng đầu tháng 08/2017, Microsoft đã chính thức cho phép mọi người cài đặt phiên bản Windows 10 S một cách dễ dàng. Dù vậy, những người dùng đang ở phiên bản Windows 10 Home không đủ điều kiện để cài đặt hệ điều hành Windows 10 S. Yêu cầu tối thiểu là người dùng phải đang sử dụng các phiên bản khác như WIndows 10 Pro, Pro Education, Education hoặc Enterprise.


Hệ điều hành Windows 10 S đã bị rò rỉ rất nhanh chóng ngay sau khi file ISO được chuyển tới các thuê bao SMDN. Sau khi Windows 10 S được kích hoạt thành công, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác cài đặt khác trên hệ điều hành. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quay trở lại Windows 10 Pro ngay lập tức vì máy tính đã sẵn sàng được cấp phép để thực hiện tác vụ.

Với hệ điều hành Windows 10 S được cài đặt, người dùng có thể làm được rất nhiều thứ giống như trên Window 10 Pro bên cạnh việc chạy các ứng dụng Win32 . Người dùng cũng có thể sử dụng Hiper- V để thiết lập máy ảo, thậm chí có thể ghi danh vào máy tính của người dùng trong chương trình Insider của Windows.
527Vote
412Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, công ty bảo mật Palo Alto Networks đã cảnh báo về một loại malware mới có thể ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị iOS chứ không chỉ riêng các thiết bị đã jailbreak.
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, HERE thông báo sẽ gỡ bỏ các ứng dụng bản đồ của mình trên Windows 10 từ ngày 29/03/2016, còn các ứng dụng dành cho Windows Phone 8 vẫn được tiếp tục duy trì,
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Instagram cho biết đang thử nghiệm thuật toán mới, có thể hiển thị hình ảnh và video trên News Feed dựa trên sở thích của người dùng.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Google đã công bố một loạt tính năng mới cho Play Games, trong đó nổi bật nhất là khả năng cho phép người dùng chơi thử game ngay từ kết quả tìm kiếm.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra dường như YouTube đang ra tay chặn người dùng sử dụng Adblock Plus.
14 Tháng Ba 2016
Spotify là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới, chiếm thị phần rất lớn tại các thị trường phát triển như Âu - Mỹ.