Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

13 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 21842)
Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

blank

Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố về việc đổi tên ứng dụng Bing trên di động dành cho Windows Phone, iOS,Android.

Phiên bản cổng beta được thiết kế sạch hơn, hữu dụng cho mọi người hơn. Nó cũng tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác của Microsoft; tối ưu hóa cảm ứng và thiết kế đáp ứng việc thay đổi kích thước theo màn hình/ thiết bị.

Tin tức và các nội dung khác sẽ không được tự cung cấp nữa, thay vào đó Microsoft có hơn 1000 đối tác để cung cấp cho một loạt lĩnh vực cho mọi người trên toàn cầu. Đây là sự thúc đẩy tối đa hóa tiềm năng của BingMSN.

blank

Tóm lại, MSN muốn trở thành trang chủ mới của mọi người. Nơi mà mọi người truy cập cho bất cứ thứ gì họ muốn. Từ thông tin thể thao, sức khỏe, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến các ý tưởng cho buổi tối, ăn gì, uống gì v.v…

Steve Lynas, giám đốc khu vực của MSN, cho biết “Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ về nội dung cho mọi người, là sự kết hợp của ứng dụng Bing và trang web MSN. Nó sẽ là thượng hạng, cũng giống chúng ta”

Một Cổng Duy Nhất

Các thiết bị và dịch vụ, nội dung được kết nối bởi một cổng duy nhất. Đó là mục tiêu mà Microsoft đang hướng tới. Lynas giới thiệu thêm “Đó là sự sạch sẽ, hài hòa, thông tin, có ý nghĩa giúp cuộc sống dễ chịu hơn”.



Để phản ánh tầm quan trọng của những thay đổi này và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, ứng dụng Bing trên di động của Microsoft trên iOSAndroid sẽ được cải tiến và đổi tên thành MSN.

blank

Trang chủ mới cũng được tùy biến – bạn có thể tạo ra các phần mới theo các chủ đề quan tâm và sắp xếp lại. Trên cùng của màn hình có tích hợp một loạt các dịch vụ của Microsoft như Outlook, OneNote, OneDriveSkype, cũng như dịch vụ phổ biến của bên thứ ba như FacebookTwitter.

Microsoft cho biết các nội dung của MSN sẽ không được tự sản xuất nữa mà sẽ được cung cấp bởi các tên như New York Times, Guardian, Sky News, Le Monde và hơn 1000 đối tác khác.

blank

Việc quản lý nội dung sẽ là chìa khóa đảm bảo lượng độc giả tin tức dài hạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ này, nhưng Microsoft có tham vọng muốn đạt số lượng 450 triệu người dùng mỗi tháng. Microsoft khẳng định sẽ không có sự sắp xếp của mình đằng sau các tin tức. Họ sẽ chỉ tiếp nhận và quản lý, lựa chọn ra nội dung tốt nhất. Công ty này tự tin có nguồn tin toàn cầu tốt.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn và sự ra mắt của phiên bản chính thức được khẳng định sẽ đến trước khi kết thúc năm 2014.

59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2015
Dù vậy, cho đến tháng 12/2015, Apple đã tự hào tuyên bố số người sử dụng ứng dụng Apple Maps đã nhiều hơn gấp 3 lần so với Google Maps trên iPhone.
08 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Facebook đã tuyên bố sẽ đóng cửa Creative Labs, và tập trung cho những ứng dụng cốt lõi của hãng.
07 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, khi người dùng Chrome truy cập vào một website bị nghi là lừa đảo hoặc có chứa phần mềm độc hại, sẽ có một thông báo sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng.
06 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Microsoft tuyên bố sẽ mở mã nguồn của ChakraCore – thành phần chủ chốt trong bộ nguồn thực thi JavaScript có tên Chakra của trình duyệt Edge.
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trước tình hình các ứng dụng chặn quảng cáo đang ngày càng phổ biến, Google dần thay đổi các hình thức quảng cáo trực tuyến để hấp dẫn người dùng hơn.