Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

20 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 34953)
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.

 

Đến khoảng giữa tháng 09/2017, trên bản cập nhật mới nhất của Bixby Home, Samsung đã cho phép người dùng tắt tính năng Bixby. Người dùng chỉ cần bấm nút cứng để không phải vào màn hình Bixby Home. Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phàn nàn về việc thường bấm nhầm nút Bixby khi muốn điều chỉnh âm lượng máy.

 

Trợ lý ảo Bixby gồm 2 phần chính, bao gồm Bixby Home (giao diện trợ lý ảo) và Bixby Voice (ra lệnh giọng nói). Ở chế độ mặc định, khi người dùng bấm nút cứng sẽ truy cập vào Bixby Home; bấm và giữ sẽ truy cập vào Bixby Voice. Trước đây, Samsung không cho phép người dùng tắt tính năng này, một số ứng dụng từ bên thứ 3 cho phép tuỳ chọn dùng nút cứng Bixby để kích hoạt ứng dụng khác, nhưng sau đó Samsung cũng đã vá lại lỗ hổng.

 

Với bản cập nhật Bixby Home mới nhất, người dùng đã có thể tắt tính năng bấm nút cứng để gọi Bixby Home, và có vẻ như Samsung vẫn chưa cho phép dùng nút cứng để gán cho một ứng dụng nào đó. Bản cập nhật mới hiện chưa đến với tất cả các máy Galaxy S8, S8 Plus, Note 8. Có thể sẽ mất một thời gian ngắn để Samsung phát hành tới toàn bộ các thiết bị trên toàn cầu. Người dùng có thể kiểm tra khi có bản cập nhật mới và có thể tắt tính năng ngay trong cửa sổ Cài đặt của Bixby.
5281Vote
42Vote
310Vote
26Vote
17Vote
4.8306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.
19 Tháng Giêng 2017
Google cho biết, bất kì ứng dụng nào khi upload lên Play Store đều được quét tìm malware, virus và bất kì đoạn mã độc nào có thể gây hại cho người dùng.
19 Tháng Giêng 2017
Tính đến trung tuần tháng 01/2017, Windows 7 hiện vẫn đang là hệ điều hành phổ biến. Windows 7 thậm chí còn chưa được 10 năm tuổi, nhưng đã và đang đi đến giai đoạn cuối của vòng đời.
18 Tháng Giêng 2017
Năm 2016 đánh dấu sự chững lại của thị trường ứng dụng di động, báo hiệu những khó khăn sắp tới của toàn ngành công nghiệp.
17 Tháng Giêng 2017
Vẫn là trợ lý ảo thông minh như Siri, Cortana hoặc Google Now nhưng Amelia đặc biệt ở điểm là “có học vị tiến sĩ tâm lý học”, có thể phân tích được ngôn ngữ tự nhiên,
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Microsoft đã chính thức lên tiếng về những tính năng mới hứa hẹn sắp xuất hiện trong Windows 10. Có vẻ như phát triển hệ thống và các tính năng hỗ trợ chơi game trên Windows 10