Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

20 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 35041)
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.

 

Đến khoảng giữa tháng 09/2017, trên bản cập nhật mới nhất của Bixby Home, Samsung đã cho phép người dùng tắt tính năng Bixby. Người dùng chỉ cần bấm nút cứng để không phải vào màn hình Bixby Home. Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phàn nàn về việc thường bấm nhầm nút Bixby khi muốn điều chỉnh âm lượng máy.

 

Trợ lý ảo Bixby gồm 2 phần chính, bao gồm Bixby Home (giao diện trợ lý ảo) và Bixby Voice (ra lệnh giọng nói). Ở chế độ mặc định, khi người dùng bấm nút cứng sẽ truy cập vào Bixby Home; bấm và giữ sẽ truy cập vào Bixby Voice. Trước đây, Samsung không cho phép người dùng tắt tính năng này, một số ứng dụng từ bên thứ 3 cho phép tuỳ chọn dùng nút cứng Bixby để kích hoạt ứng dụng khác, nhưng sau đó Samsung cũng đã vá lại lỗ hổng.

 

Với bản cập nhật Bixby Home mới nhất, người dùng đã có thể tắt tính năng bấm nút cứng để gọi Bixby Home, và có vẻ như Samsung vẫn chưa cho phép dùng nút cứng để gán cho một ứng dụng nào đó. Bản cập nhật mới hiện chưa đến với tất cả các máy Galaxy S8, S8 Plus, Note 8. Có thể sẽ mất một thời gian ngắn để Samsung phát hành tới toàn bộ các thiết bị trên toàn cầu. Người dùng có thể kiểm tra khi có bản cập nhật mới và có thể tắt tính năng ngay trong cửa sổ Cài đặt của Bixby.
5281Vote
42Vote
310Vote
26Vote
17Vote
4.8306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook công bố bộ công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng React Native của hãng sẽ hỗ trợ thêm cho 2 hệ điều hành Windows 10 ( Universal) và Tizen.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook đã mở bộ hàm API cho phép các doanh nghiệp xây dựng một bot chat tự động tích hợp với Facebook Messenger.
11 Tháng Tư 2016
Ngày 09/04/2014, Microsoft đã chính thức khai tử Windows XP, hệ điều hành có tuổi đời 12 năm của hãng. Người dùng Windows XP không còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật,
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, 2 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Translator cho Android với tính năng hỗ trợ dịch offline, người dùng iOS cũng đã được hỗ trợ.
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện rằng, trình duyệt Microsoft Edge trong bản Windows 10 build 14316 đang thử nghiệm có tính năng tự động vô hiệu hóa tất cả các nội dung flash kém quan trọng,
10 Tháng Tư 2016
Trước đây từng xuất hiện nhiều đồn đoán về một dịch vụ âm nhạc trực tiếp mà Facebook bí mật phát triển.