Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

28 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21276)
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365. Khi đó, Office 2016 có thể sẽ không còn hoạt động được, nhưng Microsoft sẽ thay thế bằng Office 2019 tại hội nghị Ignite 2018.

 

Microsoft hiện không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về các tính năng và những cải tiến mới trong bộ công cụ Office 2019. Nhưng Microsoft đã xác nhận rằng hãng sẽ công bố cho người dùng vào mùa thu năm 2018, và người dùng Insider có thể trải nghiệm vào mùa xuân.

 

Một số người dùng có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng Microsoft đang phát triển một một phiên bản Office mới. Đã có nhiều suy đoán rằng tương lai của Office sẽ là Office 365. Thực tế không phải không như vậy, người dùng sẽ có thêm tối thiểu một phiên bản Office với license key vĩnh viễn để mua và sử dụng.

 

Trích bài đăng của Microsoft về Office 2019 trên blog: “Office 2019 sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng chưa sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Với các công thức và biểu đồ mới, thao tác phân tích dữ liệu với công cụ Excel sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng động trực quan như Morph và Zoom sẽ giúp các bài trình chiếu bằng PowerPoint trở nên hấp dẫn hơn. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các bản cập nhật về quản lý, thoại và bảo mật”

536Vote
40Vote
37Vote
26Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.