Microsoft Khai Tử Groove Music

04 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 26364)
Microsoft Khai Tử Groove Music
Microsoft Khai Tử Groove Music

Khoảng đầu tháng 10/2017, Microsoft thông báo chính thức khai tử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Groove Music.

 

Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.

 

Ngoài việc khai tử Groove Music, Microsoft cũng loại bỏ tính năng mua các bài hát thông qua cửa hàng Microsoft Store. Động thái mới cho thấy công ty đang chuẩn bị rút hoàn toàn khỏi các dịch vụ liên quan đến âm nhạc. Người dùng Groove Music sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát các bài hát được lưu trong bộ nhớ. Groove Music sẽ không còn các tính năng nghe nhạc trực tuyến và mua bài hát thông qua Groove Music.

 

Microsoft cho biết sẽ sớm thông báo tới người dùng và yêu cầu họ chuyển sang sử dụng dịch vụ Spotify. Người dùng sẽ cần có một tài khoản Spotify, sau đó tất cả các bài hát đã lưu hoặc mua thông qua Groove Music sẽ được chuyển sang Spotify. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể phát nhạc thông qua nền tảng lưu trữ OneDrive của Microsoft. Việc Groove Music bị khai tử cũng sẽ khiến rất nhiều người dùng Windows Phone gặp khó khăn, vì ứng dụng Spotify trên Windows Phone không được tốt.
553Vote
43Vote
314Vote
29Vote
116Vote
3.795
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.
14 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu iOS 9 với hàng loạt các cải tiến dành cho trợ lý ảo Siri, đa nhiệm trên iPad, ứng dụng đọc tin tức Apple News...
14 Tháng Sáu 2015
Theo CEO Facebook Mark Zuckerberg, Facebook Messenger đã đạt mốc 700 triệu người sử dụng trên toàn cầu.
12 Tháng Sáu 2015
Người phát ngôn của hai cơ quan đã xác nhận rằng nền công nghiệp nhạc trực tuyến đang bị điều tra về hành vi cạnh tranh; nhưng đã không xác nhận việc Apple có đang bị điều tra hay không.
11 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, Spotify đã kêu gọi vốn lên tới 526 triệu USD, khiến cho giá trị của công ty, dịch vụ dẫn đầu ngành kinh doanh âm nhạc trực tuyến đã đạt mức 8.53 tỷ USD.
11 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.