Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

13 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 24039)
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.

 

Theo đó, 2 cảm biến camera mới của Samsung là ISOCELL Fast 2L9 12 megapixel 1.28 micromet với công nghệ Dual Pixel, và ISOCELL Slim 2X7 24 megapixel 0.9 micromet với công nghệ Tetracell.

 

Bộ cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sẽ cho khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với kích thước pixel đã được gia giảm. Samsung đã thu nhỏ các pixel từ 1.4 micromet xuống còn 1.28 micromet. Kích thước pixel nhỏ hơn cho phép ISOCELL Fast 2L9 có thể tích hợp vào các module camera mỏng hơn, giúp camera của những chiếc smartphone siêu mỏng sẽ không còn bị lồi lên.

 

Trong khi đó, ISOCELL Slim 2X7 là cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet. Kích thước pixel chỉ 0.9 micromet sẽ cho phép Samsung tạo ra các module camera 24 megapixel siêu mỏng, với màu sắc chân thực và giảm noise nhờ công nghệ DTI cải tiến, trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp.

 

Công nghệ Tetracell mới của Samsung cũng giúp các cảm biến thu nhận được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng, và cho hình ảnh cũng chi tiết hơn. Samsung sẽ tiếp tục cải tiến các cảm biến camera để tăng cường chất lượng chụp ảnh cho thế hệ smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Đột phá công nghệ mới của Samsung cũng mở đường cho thế hệ smartphone siêu mỏng, màn hình lớn và không có viền bezel. Không gian bên trong các thiết bị di động vốn luôn rất hạn chế, nên các nhà sản xuất phải nỗ lực tạo ra những linh kiện với kích thước ngày càng nhỏ, nhưng sức mạnh phải được gia tăng.

528Vote
40Vote
38Vote
26Vote
14Vote
3.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
20 Tháng Tư 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.