Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Friday, October 13, 201711:00 PM(View: 23756)
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.

 

Theo đó, 2 cảm biến camera mới của Samsung là ISOCELL Fast 2L9 12 megapixel 1.28 micromet với công nghệ Dual Pixel, và ISOCELL Slim 2X7 24 megapixel 0.9 micromet với công nghệ Tetracell.

 

Bộ cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sẽ cho khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với kích thước pixel đã được gia giảm. Samsung đã thu nhỏ các pixel từ 1.4 micromet xuống còn 1.28 micromet. Kích thước pixel nhỏ hơn cho phép ISOCELL Fast 2L9 có thể tích hợp vào các module camera mỏng hơn, giúp camera của những chiếc smartphone siêu mỏng sẽ không còn bị lồi lên.

 

Trong khi đó, ISOCELL Slim 2X7 là cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet. Kích thước pixel chỉ 0.9 micromet sẽ cho phép Samsung tạo ra các module camera 24 megapixel siêu mỏng, với màu sắc chân thực và giảm noise nhờ công nghệ DTI cải tiến, trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp.

 

Công nghệ Tetracell mới của Samsung cũng giúp các cảm biến thu nhận được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng, và cho hình ảnh cũng chi tiết hơn. Samsung sẽ tiếp tục cải tiến các cảm biến camera để tăng cường chất lượng chụp ảnh cho thế hệ smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Đột phá công nghệ mới của Samsung cũng mở đường cho thế hệ smartphone siêu mỏng, màn hình lớn và không có viền bezel. Không gian bên trong các thiết bị di động vốn luôn rất hạn chế, nên các nhà sản xuất phải nỗ lực tạo ra những linh kiện với kích thước ngày càng nhỏ, nhưng sức mạnh phải được gia tăng.

528Vote
40Vote
38Vote
26Vote
14Vote
3.946
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, September 27, 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
Wednesday, September 20, 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
Tuesday, September 19, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
Monday, September 18, 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
Saturday, September 16, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.
Friday, September 15, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire.