Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

13 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 23781)
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.

 

Theo đó, 2 cảm biến camera mới của Samsung là ISOCELL Fast 2L9 12 megapixel 1.28 micromet với công nghệ Dual Pixel, và ISOCELL Slim 2X7 24 megapixel 0.9 micromet với công nghệ Tetracell.

 

Bộ cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sẽ cho khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với kích thước pixel đã được gia giảm. Samsung đã thu nhỏ các pixel từ 1.4 micromet xuống còn 1.28 micromet. Kích thước pixel nhỏ hơn cho phép ISOCELL Fast 2L9 có thể tích hợp vào các module camera mỏng hơn, giúp camera của những chiếc smartphone siêu mỏng sẽ không còn bị lồi lên.

 

Trong khi đó, ISOCELL Slim 2X7 là cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet. Kích thước pixel chỉ 0.9 micromet sẽ cho phép Samsung tạo ra các module camera 24 megapixel siêu mỏng, với màu sắc chân thực và giảm noise nhờ công nghệ DTI cải tiến, trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp.

 

Công nghệ Tetracell mới của Samsung cũng giúp các cảm biến thu nhận được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng, và cho hình ảnh cũng chi tiết hơn. Samsung sẽ tiếp tục cải tiến các cảm biến camera để tăng cường chất lượng chụp ảnh cho thế hệ smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Đột phá công nghệ mới của Samsung cũng mở đường cho thế hệ smartphone siêu mỏng, màn hình lớn và không có viền bezel. Không gian bên trong các thiết bị di động vốn luôn rất hạn chế, nên các nhà sản xuất phải nỗ lực tạo ra những linh kiện với kích thước ngày càng nhỏ, nhưng sức mạnh phải được gia tăng.

528Vote
40Vote
38Vote
26Vote
14Vote
3.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Google đang chuẩn bị mang Google Assistant, đối thủ cạnh tranh của Siri, lên iPhone nhân sự kiện Google I/O bắt đầu diễn ra từ ngày 17/05/2017.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một lỗ hổng bảo mật trên Microsoft Edge đã bị phát hiện. Vấn đề là Microsoft đã từng được cảnh báo nhiều về nguyên nhân tạo ra lỗ hổng nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái vá lỗi.
12 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, trong cuộc hội thảo Microsoft Build, công ty đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Azure, Visual Studio, .NET.
12 Tháng Năm 2017
Microsoft chính thức tung ra Windows 10 phiên bản 1507 vào ngày 29/7/2015. Từ đó, công ty đã cung cấp rất nhiều bản cập nhật lớn cho hệ điều hành bao gồm:
11 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Microsoft cho biết sẽ triển khai tính năng Home Hub mới trên Windows 10 để cạnh tranh với các thiết bị như Amazon Echo.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Phil Schiller đã chia sẻ về quản gia ảo dựa trên Siri của Apple, sản phẩm được cho là sẽ sớm ra mắt để cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home.