Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

21 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21395)
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

Tính đến tháng 10/2017, hầu như đa số mọi người đang sử dụng Gmail, nhưng bên cạnh đó, có lẽ nhiều người cũng sở hữu một số địa chỉ mail khác như Outlook, Yahoo! Google đã bắt đầu cho phép người dùng iOS truy cập email từ dịch vụ khác ngay trong ứng dụng Gmail. Tính năng mới hiện tương thích với Yahoo, Live và Outlook. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn nhiều khi không phải chuyển đổi ứng dụng. Có thể thấy Google đang muốn thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

 

Hiện Google chỉ đang thử nghiệm tính năng mới, chưa phát hành rộng rãi. Tuy nhiên, việc ghi danh tham gia cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần đang dùng Gmail làm dịch vụ chính, có một tài khoản email khác ngoài Gmail và nằm trong danh sách hỗ trợ, dang sử dụng hệ điều hành iOS 10 trở lên.

 

Và vì còn trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể người dùng sẽ gặp lỗi khi sử dụng. Google không dành riêng tính năng mới độc quyền riêng cho iOS. Hồi tháng 02/2017, hãng đã cập nhật tính năng mới trước cho người dùng Android. Tuy cả hai công ty đang cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị trường di động, nhưng Google cũng rất thường xuyên ưu ái cho hệ điều hành của đối thủ. Trong tháng 08/2017, Google đã ra mắt tính năng kiểm tra đường link lừa đảo cho Gmail trên iOS, sau khi giới thiệu trên Android vào tháng 05/2017.

515Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo đang thử nghiệm một tuỳ chọn có tên là Snooze, cho phép người dùng có thể tạm thời ẩn những bài đăng trên Dòng thời gian Timeline có chứa những từ khoá đã chọn. Tính năng mới sẽ được ra mắt cho nhóm nhỏ người dùng. Nếu là một trong những dùng được thử nghiệm trước tính năng mới, tuỳ chọn sẽ xuất hiện bên trong menu góc bên cùng bên phải của bài đăng.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, IGTV đã được Instagram ra mắt tại một sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện, Instagram cũng cho biết dịch vụ đang có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Kevin Systrom, CEO Instagram, tuyên bố IGTV được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm và xem video trên smartphone, và hãng cũng đã bổ sung thêm một số tính năng mà YouTube không có.
18 Tháng Sáu 2018
Nhờ vào tính năng thông báo, các ứng dụng email trên di động đang giúp tăng đáng kể năng suất làm việc của người dùng. Nhưng khi có quá nhiều thông báo email xuất hiện trên thiết bị, nó lại trở thành yếu tố làm phân tán sự chú ý và có thể làm giảm năng suất làm việc, ngay cả khi người dùng đã cài đặt bộ lọc thư rác.
12 Tháng Sáu 2018
Trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã giới thiệu nhiều tính năng ngăn chặn theo dõi mới trên trình duyệt Safari của hãng. Công ty đã liệt kê Facebook trong bài phát biểu, và có vẻ như mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ là những nạn nhân đầu tiên của thay đổi mới. Và vì là nhà cung cấp quảng cáo lớn nhất thị trường, Google cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
06 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.